สั่งปิดร้านเหล้า เปิดในพื้นที่ เมาน์เท่นบีสัตหีบ ผับไฟไหม้ตาย 26 ศพ

ตำรวจ ปกครองบุกตรวจค้น ร้านเหล้า เปิดบนพื้นที่ Mountain B ผับสัตหีบที่เกิดเหตุไฟไหม้ ตาย 26 ศพ วันแรกสั่งปิดเนื่องจากไม่มีใบอนุญาต และจะปิดยาวหากพบว่าอยู่ในโฉนดเดียวกับผับเกิดเหตุ ที่ผวจ. มี

สั่งปิดร้านเหล้า เปิดในพื้นที่ เมาน์เท่นบีสัตหีบ ผับไฟไหม้ตาย 26 ศพ


ตำรวจ ปกครองบุกตรวจค้น ร้านเหล้า เปิดบนพื้นที่ Mountain B ผับสัตหีบที่เกิดเหตุไฟไหม้ ตาย 26ศพ วันแรกสั่งปิดเนื่องจากไม่มีใบอนุญาต และจะปิดยาวหากพบว่าอยู่ในโฉนดเดียวกับผับเกิดเหตุ ที่ผวจ. มีคำสั่งปิด 5 ปี ไปแล้ว

จากกรณีโศกนาฏกรรมสะเทือนขวัญ เพลิงไหม้ผับ Mountain B (เมาน์เท่น บี) สถานบันเทิงเปิดใหม่ตั้งอยู่ปากซอยสุขุมวิท 99 (ซอยเขาตาหมอน) ถนนสุขุมวิท (บางนา-ตราด) หมู่ 7 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี กลางดึกคืนวันที่ 5 ส.ค. มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 13 ศพ ต่อมามีผู้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีก 13 ศพ รวมมีผู้เสียชีวิตแล้ว 26 ศพ ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 22.00 น. ของวันนี้ 19 พ.ย. 65 พล.ต.ต.นันทวุฒิ สุวรรณละออง รอง ผบช.ภ.2 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.วุฒิพงษ์ สมใจ ผกก.สภ.พลูตาหลวง เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอสัตหีบ พร้อมกำลังเข้าตรวจสอบร้าน NEVER LAND ที่เปิดวันแรกหลังเปลี่ยนชื่อจาก 'MOUNTAIN BAR & BISTRO'

พล.ต.ต.นันทวุฒิ สุวรรณละออง รอง ผบช.ภ.2 รักษาราชการแทน ผบก.ภ.จว.ชลบุรี กล่าวว่า จากการตรวจสอบ ร้าน NEVER LAND ได้เปิดเป็นร้านอาหารและกำลังจะมีการแสดงดนตรีและมีการจำหน่ายสุราจึงพร้อมด้วยฝ่ายปกครองนำกำลังเข้าตรวจสอบตามคำสั่งของผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี หลังได้มีคำสั่งปิดผับเมาน์เท่น บี เป็นเวลา 5 ปี ซึ่งที่ดังกล่าวเป็นบริเวณเดียวกัน

"เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เชิญเจ้าของร้านไปที่ สภ.พลูตาหลวง ให้ไปแสดงเอกสารทั้งหมด ถ้าตรวจสอบแล้วอยู่ในโฉนดเดียวกันก็ผิดตามคำผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ในวันนี้อะไรที่ผิดกฎหมายเราดำเนินการอย่างเต็มที่และเฉียบขาด และในส่วนอื่นให้ปิดไปก่อนจนกว่าจะมีใบอนุญาตครบถ้วนตามกฎหมาย"

คุณกำลังดู: สั่งปิดร้านเหล้า เปิดในพื้นที่ เมาน์เท่นบีสัตหีบ ผับไฟไหม้ตาย 26 ศพ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/east/2557596

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด