สลด พ่อค้าหนุ่ม ควบกระบะเสยท้ายพ่วง 18 ล้อ ดับสนิทคาซากรถ

สลด พ่อค้าหนุ่ม ควบกระบะเสยท้ายพ่วง 18 ล้อ ดับสนิทคาซากรถ

พ่อค้าขายเต้าหู้นมสด ควบกระบะด้วยความเร็ว พุ่งเสยท้ายรถพ่วงบรรทุกเหล็กดังสนั่น-พังยับ สลด เป็นศพดับคาซาก

เมื่อเวลา 21.45 น.วันที่ 19 ม.ค.66 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านค่าย รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ บนถนนสายบ้านค่าย-หนองละลอก ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง มีผู้เสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างพรกุศล

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัน สีดำ ทะเบียนระยอง สภาพพังยับเยินเป็นเศษเหล็กเกือบทั้งคัน ภายในรถบริเวณที่นั่งคนขับ พบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบว่าชื่อคือ นายนันทโชติ วรรณรี อายุ 39 ปี ส่วนคู่กรณีเป็นรถพ่วง 18 ล้อ บรรทุกเหล็ก ทะเบียนระยอง ตรวจสอบพบสภาพด้านท้ายมีร่องรอยถูกชนจนยุบได้รับความเสียหาย

จากสอบถาม นายธวัชชัย มีประโคน คนขับรถพ่วง เล่าว่า ตนเพิ่งขับรถออกมาจากซอยบริษัท กำลังจะนำเหล็กเส้นหนัก 33 ตัน ไปส่งที่เขตลาดกระบัง กทม. แต่พอขับขึ้นถนนมาได้ประมาณ 20 เมตร จู่ๆรถกระบะมาจากไหนไม่รู้ ก็พุ่งเข้าชนท้ายอย่างแรงจนสะเทือน ทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

นอกจากนี้ จากการสอบถามยังทราบว่า ผู้ตายเป็นพ่อค้าขายเต้าหู้นมสด อยู่ที่ตลาดนัดย่านบ้านค่าย หลังขายของเสร็จกำลังขับรถกลับบ้าน คาดว่าจะขับมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถพ่วงบรรทุกเหล็กขับออกมาจากซอยพอดี ประกอบกับรถกระบะขับมาด้วยความเร็ว จึงพุ่งชนเข้าอย่างแรง

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนสรุปสาเหตุเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

คุณกำลังดู: สลด พ่อค้าหนุ่ม ควบกระบะเสยท้ายพ่วง 18 ล้อ ดับสนิทคาซากรถ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/east/2607641

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด