สลด ลุงวัย 60 ซิ่งจยย.ไม่มองคนข้ามถนน ชนคุณปู่ 84 ร่างกระเด็นดับ

สลด ลุงวัย 60 ซิ่งจยย.ด้วยความเร็ว ขณะเห็นคนข้ามถนนยังไม่หยุดรถ เกิดพุ่งชนคุณปู่วัย 84 ปีดับ โดยผู้พบเห็นเผยผู้ตายบ้านอยู่ฝั่งตรงข้ามและข้ามจะถึงเกาะกลาง แต่ต้องมาเสียชีวิตด้วยความประมาท

สลด ลุงวัย 60 ซิ่งจยย.ไม่มองคนข้ามถนน ชนคุณปู่ 84 ร่างกระเด็นดับ

สลด ลุงวัย 60 ซิ่งจยย.ด้วยความเร็ว ขณะเห็นคนข้ามถนนยังไม่หยุดรถ เกิดพุ่งชนคุณปู่วัย 84 ปีดับ โดยผู้พบเห็นเผยผู้ตายบ้านอยู่ฝั่งตรงข้าม และข้ามจะถึงเกาะกลาง แต่ต้องมาเสียชีวิตด้วยความประมาทของผู้ขับขี่รถ

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 26 พ.ค. 65 ร.ต.ท.พิสิษฐ์ จองจารุวงศ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ชนคนเดินข้ามถนน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดบริเวณ ถนนซ่อมสร้าง หลัก กม.17-300 ม.5 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู รีบรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานไปยังแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม

ในที่เกิดเหตุบนถนนช่องเลนกลาง จะเข้ามุ่งหน้าสะพานปทุมธานี 2 พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อต่อมาคือนายบุญรือ กลับสมบูรณ์ อายุ 60 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถ จยย. จนท.กู้ภัย จึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำส่ง รพ.ปทุมเวช และที่ไหล่ทางริมถนน พบรถ จยย.ฮอนด้า รุ่น CBR-150 CC. สีดำ หมายเลขทะเบียน 8กท-9108 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่สภาพหน้ารถพังเสียหายเศษชิ้นส่วนข้างรถแตกกระจัดกระจาย

นอกจากนี้ห่างจากรถ จยย.ไปประมาณ 100 เมตร บนเกาะกลางถนนพบร่างนายสุรินทร์ รักเชื้อ อายุ 84 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนหายใจรวยริน โดยมีเลือดออกทางปาก จมูกและหู โดยที่ข้อเท้าซ้ายมีแผลฉกรรจ์จนเกือบขาด หน่วยแพทย์กู้ชีพและกู้ภัย ได้ช่วยกันพยายามปั๊มหัวใจแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นจากการสอบนายทองคำ โสมดี อายุ 57 ปี เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่นายสุรินทร์ หรือ ลุงมี ซึ่งมีบ้านอยู่ตรงข้ามกับจุดเกิดเหตุ ได้ข้ามถนนเพื่อจะไปโรงงานทำประทัดอยู่ฝั่งตรงข้าม โดยเป็นคนสวนให้กับโรงงานดังกล่าว ขณะนั้นถนนโล่งเพราะเห็นว่ามีรถจอดติดไฟแดงจึงได้วิ่งข้ามถนนโดยจะถึงเกาะกลางแล้ว จู่ๆ ก็มีรถ จยย.คันดังกล่าว ขับมาด้วยความเร็วในช่องเลนขวาทำให้พุ่งชนอย่างแรงจนกระเด็นไปตกอยู่บนเกาะกลาง ส่วนรถ จยย.ล้มไถลไปไกลเกือบ 100 เมตร และคนขับได้ตกจากรถนอนแน่นิ่งอยู่ที่ช่องเลนกลางถนน จากนั้นพวกตนและญาติๆ ของนายสุรินทร์ ได้รีบวิ่งข้ามมาดู ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งตำรวจและกู้ภัย เพื่อมาช่วยเหลือแต่ก็ไม่ทัน เพราะนายสุรินทร์เสียเลือดมากทำให้เสียชีวิตดังกล่าว

ด้าน ร.ต.ท.พิสิษฐ์ จองจารุวงศ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ปากคลองรังสิต ได้ตรวจสอบและบันทึกภาพในที่เกิดเหตุ และสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์ไว้แล้ว รวมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อจะได้ดำเนินการกับคนขับขี่รถ จยย.ตามกฎหมายต่อไป ส่วนศพได้มอบให้มูลนิธินำส่ง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง.

คุณกำลังดู: สลด ลุงวัย 60 ซิ่งจยย.ไม่มองคนข้ามถนน ชนคุณปู่ 84 ร่างกระเด็นดับ

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/central/2402785

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด