ซิโก้ แก๊ง "มาเก๊า 888" ให้การภาคเสธ รับโอนมาจริงแต่ไม่รู้เงินเรื่องอะไร

ตำรวจไซเบอร์คุมตัวซิโก้จากอุดรธานีที่ บช.สอท.เพื่อสอบปากคำ เบื้องต้น ให้การภาคเสธว่า ได้มีการรับโอนเงินจริงแต่ไม่ทราบว่าเป็นเงินได้มาจากเรื่องใด ก่อนคุมตัวไว้ที่ สน.ทุ่งสองห้องรอส่งศาลฝากขัง

ซิโก้ แก๊ง "มาเก๊า 888" ให้การภาคเสธ รับโอนมาจริงแต่ไม่รู้เงินเรื่องอะไร

ตำรวจไซเบอร์คุมตัวซิโก้จากอุดรธานีที่ บช.สอท.เพื่อสอบปากคำ เบื้องต้น ให้การภาคเสธว่า ได้มีการรับโอนเงินจริงแต่ไม่ทราบว่าเป็นเงินได้มาจากเรื่องใด ก่อนคุมตัวไว้ที่ สน.ทุ่งสองห้อง รอส่งศาลฝากขัง

กรณี ตำรวจไซเบอร์ปฏิบัติการภายใต้ยุทธการ "มาเก๊า 888" นำหมายค้นปิดล้อมตรวจค้น 8 จุด ทั่ว กทม. และปริมณฑล เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานดำเนินคดีกับเว็บพนันออนไลน์ดังกล่าว ก่อนจะจับตัว นายณัฐพงศ์ ระชินลา หรือซิโก้ อายุ 28 ปี ชาว จ.อุดรธานี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 325/2566 ลงวันที่ 31 ม.ค. 66 หลังหนีไปกบดานที่ห้องพักส่วนตัวที่ คอนโดฯ เดอะเบส ในพื้นที่ จ.อุดรธานี โดยปฏิบัติการครั้งนี้ เป็นการทลายเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์จากเบาะแสที่ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นักแสดงสาวโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวถึงเว็บพนันออนไลน์ดังกล่าวไว้ เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ที่ผ่านมา ก่อนที่จะเดินทางไปไต้หวันกับครอบครัวสามี ว่าเว็บนี้เป็นของ 4 พี่น้องชื่อย่อตัว บ. เพื่อชี้เป้าให้ตำรวจขยายผล โดยหนึ่งในนั้น คือ แฟนเก่าของดิวที่ชื่อว่า “เบนซ์ เดม่อน” ทั้งนี้ จนท.สามารถติดตามจับกุม นายณัฐพงศ์ ขณะหลบหนีการจับกุมไปกบดานที่ห้องพักส่วนตัวที่ คอนโดฯ เดอะเบส ในพื้นที่ จ.อุดรธานี ก่อนจะคุมตัวมาสอบปากคำที่ กทม.

ล่าสุดเมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 3 ก.พ. 2566 ตำรวจไซเบอร์ได้นำตัวนายณัฐพงศ์ ระชินลา หรือ ซิโก้ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาหนึ่งในขบวนการของเว็บพนันออนไลน์ มาเก๊า 888 ซึ่งทำหน้าที่การเงินการธนาคาร และรวบรวมโพยพนัน เดินทางมาจากพื้นที่จ.อุดรธานี มาถึง บช.สอท. ทันทีที่เดินทางมาถึงทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวเข้าพบ พล.ต.ต.วิวัฒน์ คำขำนาญ รอง ผบช.สอท. เพื่อสอบสวนสอบปากคำอย่างละเอียดทันที

เบื้องต้นนายณัฐพงศ์ให้การภาคเสธว่า ได้มีการรับโอนเงินจริงแต่ไม่ทราบว่าเป็นเงินได้มาจากเรื่องใด ซึ่งหลังจากสอบปากคำเสร็จสิ้น ทางเจ้าหน้าที่จะนำตัวนายณัฐพงศ์ไปควบคุมคัวที่ สน.ทุ่งสองห้อง โดยช่วงเช้าของวันที่ 4 ก.พ. ทางพนักงานสอบสวนจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญา ต่อไป.

คุณกำลังดู: ซิโก้ แก๊ง "มาเก๊า 888" ให้การภาคเสธ รับโอนมาจริงแต่ไม่รู้เงินเรื่องอะไร

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2620531

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด