"สกลธี" หาเสียง ย่านสายไหม หากเป็นผู้ว่าฯ เน้นแก้ปัญหา ความถี่เก็บขยะ

"สกลธี" ลงพื้นที่หาเสียง ย่านสายไหม เจอ ชาวบ้านร้องเรียน เรื่องความถี่การเก็บขยะ ไม่สม่ำเสมอ ทำน้ำท่วมรอระบาย ย้ำ ถ้าได้เป็นผู้ว่าฯ จะเร่งแก้ทันที

"สกลธี" หาเสียง ย่านสายไหม หากเป็นผู้ว่าฯ เน้นแก้ปัญหา ความถี่เก็บขยะ

"สกลธี" ลงพื้นที่หาเสียง ย่านสายไหม เจอชาวบ้านร้องเรียน เรื่องความถี่การเก็บขยะ ไม่สม่ำเสมอ ทำน้ำท่วมรอระบาย ย้ำ ถ้าได้เป็นผู้ว่าฯ จะเร่งแก้ทันที

เมื่อวันที่ 23 เม.ย. นายสกลธี ภัททิยกุล ผู้สมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ กรุงเทพฯ หมายเลข 3 ใช้เวลาในช่วงวันหยุด ลงพื้นที่หาเสียงตลาดย่านเขตสายไหม ยังคงชูประเด็นฟื้นฟูเศรษฐกิจฐานรากของชาวกทม. รวมทั้งการจัดการปัญหาด้านการจราจร

"จากที่เดินพบปะประชาชน ส่วนใหญ่ เรียกร้องให้ช่วยจัดการเรื่องขยะ เนื่องจากมีปัญหาเรื่องจัดเก็บ เพราะความถี่ในการจัดเก็บไม่มากพอ จึงทำให้มีผลกระทบต่อท่อระบายน้ำ ซึ่งถ้าผมได้เป็นผู้ว่าฯ จะแก้ไขปัญหานี้ทันที เพราะเท่าที่ฟังและเดินพบปะพี่น้องชาวตลาด รวมไปถึงชุมชนต่างๆ ก็เห็นว่าปัญหาขยะยังเป็นปัญหาสำคัญที่ต้องรีบแก้ไข" นายสกลธี กล่าว

ด้านพ่อค้าเจ้าของร้าน Fruit Journey ตลาดวงศกร กล่าวว่า ตอนนี้มีผู้สมัครหลายคนลงพื้นที่พบปะ หาเสียง หลายคนแล้ว แต่ตอนนี้ตนยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกใครโดยเกณฑ์หลักจะเน้นเรื่องของการทำงาน ที่เห็นว่าไม่จำเป็นต้องทำให้ได้ 100% เพราะว่ากรุงเทพฯ มีปัญหามากมาย ขอเพียงให้ทำได้แค่ประมาณ 60-70% ก็น่าจะพอแล้ว ที่สำคัญคือ ต้องแก้ปัญหาคอร์รัปชันด้วย

"ผมคิดว่าเรื่องเศรษฐกิจอันนี้ ต้องช่วยกันหลายฝ่ายทั้งเจ้าของกิจการด้วย แต่ถ้าหากผู้ว่าฯ จะมาช่วยก็น่าจะเป็นเรื่องการช่วยกระตุ้น สำหรับตัวผมไม่ได้เลือกคนที่อายุ เพราะคนอายุมาก ความรู้มาก ประสบการณ์ก็มาก แต่มาบริหารแล้วก็ไม่ได้เต็ม 100 เท่าไร ก็หลายคน บางคน อายุน้อยแต่ความสามารถมาก ก็อาจจะดีกว่า"

คุณกำลังดู: "สกลธี" หาเสียง ย่านสายไหม หากเป็นผู้ว่าฯ เน้นแก้ปัญหา ความถี่เก็บขยะ

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2375236

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด