ศึกกู้ภัย ผู้ร่วมก่อเหตุฝั่งมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มอบตัวตำรวจแล้ว 3 ราย

ศึกกู้ภัย ผู้ร่วมก่อเหตุฝั่งมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มอบตัวตำรวจแล้ว 3 ราย

อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ทองหล่อ แล้ว 3 ราย อีก 2 ราย เตรียมเข้ามอบตัวพรุ่งนี้ หลังพงส.กำลังรวบรวมหลักฐานเตรียมขอศาลอนุมัติหมายจับในข้อหาเดียวกันกับฝั่งมูลนิธิสยามรวมใจ

จากกรณีเหตุทะเลาะวิวาทระหว่าง มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และสยามรวมใจ ถึงขั้นใช้อาวุธปืนยิงกัน เป็นเหตุให้ นายชุษณะ โชติพรม อายุ 25 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ใกล้สามแยกเกษมราษฎร์ ถนนพระราม 4 เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา ก่อนมีการออกหมายจับผู้ต้องหา 9 คน ฝ่ายอาสาสยามรวมใจ และจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งหมดแล้วนั้น

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 21 เมษายน 2565 ที่ สน.ทองหล่อ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อ กำลังรวบรวมหลักฐานเตรียมขอศาลอนุมัติหมายจับผู้ก่อเหตุอีก 5 ราย ฝ่ายอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ข้อหามั่วสุมโดยมีอาวุธ เป็นเหตุให้มีผู้ถึงแก่ความตาย แต่เมื่อวานมีการนำเสนอข่าวออกไป ได้มีอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง 3 ใน 5 ราย ขอเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบชื่อคือ นายสัมพันธ์ จันทวงษ์, นายพิสุทธิ์ สุขเคลือ และนายยุทธนา ทาโครต ส่วนอีก 2 ราย เตรียมเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันพรุ่งนี้ (22 เม.ย.) ต่อไป.

คุณกำลังดู: ศึกกู้ภัย ผู้ร่วมก่อเหตุฝั่งมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง มอบตัวตำรวจแล้ว 3 ราย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2373707

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด