“ศึกเพชรยินดี มวยมันส์สนั่นเมือง” พบกับคู่เอก ปืนกล-เพชรไทยแลนด์

“ศึกเพชรยินดี มวยมันส์สนั่นเมือง” พบกับคู่เอก ปืนกล-เพชรไทยแลนด์

ศึกเพชรยินดี วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคมนี้ พบกับคู่เอก ปืนกล ต.สุรัตน์ วัดความแกร่ง เพชรไทยแลนด์ ม.ราชภัฏสุรินทร์

ข่าวคราวจาก “ศึกเพชรยินดี มวยมันส์สนั่นเมือง” รายการมวยยอดนิยมจากช่องทรูโฟร์ยู วันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2565 นี้ ณ สนามมวยราชดำเนิน คู่เอกประจำรายการจะเป็นการพบกันของอดีตยอดมวยห้าสถาบันปะทะอดีตแชมป์สองสถาบัน

อนึ่ง รายการศึกเพชรยินดีนัดนี้ถือว่าเป็นการจัดเต็มกันอีกครั้งกับคู่มวย 8 คู่แน่นรายการเช่นเดิม แบ่งการถ่ายทอดสดออกเป็นสองช่วง ช่วงละ 4 คู่ โดยช่วงแรกถ่ายทอดสดทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ตั้งแต่เวลา 18.00-20.00 น. ส่วนช่วงที่สองถ่ายทอดสดทางช่องยูทูบ มวยเด็ด789 และช่องยูทูบ Petchyindee ตั้งแต่เวลา 20.30-22.30 น.

ในส่วนของคู่เอกประจำรายการนั้นเป็นการพบกันของอดีตยอดมวยห้าสถาบัน ปืนกล ต.สุรัตน์ ยอดฝีมือจากจังหวัดระยอง เป็นมวยซ้ายฝีมือจัดจ้าน ดักสาดแข้ง ศอกคม ดักเตะดักล็อคขายกเท ว่องไวรวดเร็ว เหลี่ยมเชิงดี จะต้องพบกับ อดีตแชมป์สองสถาบัน เพชรไทยแลนด์ ม.ราชภัฏสุรินทร์ ขุนเข่าจากจังหวัดสุรินทร์ เป็นมวยเข่าฝีมือครบเครื่อง สาดแข้งแรง มีขวางหน้า เข่ายัดไส้รุนแรง เหลี่ยมเชิงดี รูปร่างแข็งแกร่ง

แม้ชื่อชั้น เพชรไทยแลนด์ จะเป็น รองปืนกล เยอะ แต่การผ่านมวยของเพชรไทยแลนด์ถือว่าไม่ธรรมดา เคยปะทะกับมวยดาวรุ่งชื่อดังมาแล้วมากมาย ประกอบกับช่วงหลัง ปืนกล ฟอร์มไม่ดี แพ้มา 2 ไฟต์ติด ดังนั้นรอบนี้เป็นโอกาสของ เพชรไทยแลนด์ ที่จะได้ขึ้นชั้นวัดฝีมือกับยอดมวยรุ่นพี่ แต่ผลการแข่งขันจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องมาติดตามดูกันในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคมนี้!!!

นอกจากนี้ ในรายการยังมีคู่มวยสมทบที่น่าสนใจอีกหลายคู่ อาทิ สะท้านฟ้า เสริมพรวิวัฒน์ พบ เพชรโท ไฟต์เตอร์มวยไทย, คลาสสิค อาหย่งNJกรุ๊ป พบ เพชรรุ่ง ศิษย์ครูโนช และคู่เอกช่วงที่สอง เพชรฉายแสง เพชรเจริญวิทย์ พบ แก่นแก้ว ส.บุญมีฤทธิ์

คุณกำลังดู: “ศึกเพชรยินดี มวยมันส์สนั่นเมือง” พบกับคู่เอก ปืนกล-เพชรไทยแลนด์

หมวดหมู่: มวย

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/fightsport/2401731

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด