"Shooting Star" ซีรีส์เผยคนวงการบันเทิงสุดเรียล เรื่องใหม่ล่าสุดจากเกาหลีใต้

Shooting Star ซีรีส์คลุกวงในอุตสาหกรรมบันเทิง ที่อยู่ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง กับเรื่องวุ่นๆ ชวนปวดหัวไม่เว้นวัน นำแสดงโดย อีซองคยอง และ คิมยองแด

"Shooting Star" ซีรีส์เผยคนวงการบันเทิงสุดเรียล เรื่องใหม่ล่าสุดจากเกาหลีใต้

เมื่อไม่กี่วันมานี้ที่เกาหลีใต้ ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์เกาหลีโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ Shooting Star โดยมีเหล่านักแสดง ทีมงาน และผู้กำกับร่วมงานด้วย ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ได้หยิบเอาประสบการณ์โดยตรงของกลุ่มคนหลากหลายอาชีพในอุตสาหกรรมของวงการบันเทิง ทั้งที่อยู่เบื้องหน้า และเบื้องหลัง อาทิ ผู้จัดการดาราศิลปิน, นักประชาสัมพันธ์ (PR), นักข่าว, ทนายความ รวมทั้งตัวดาราหรือศิลปินเองด้วย ซึ่งจะตีแผ่หน้าที่ความรับผิดชอบ ปัญหาที่ได้เจอ และวิธีรับมือกับปัญหาชวนปวดหัวต่าง ๆ พูดได้ว่าถ้าดูซีรีส์เรื่องนี้ ยิ่งกว่าได้คลุกวงในอีก นำแสดงโดย อีซองคยอง (Lee Sung-Kyung), คิมยองแด (Kim Young-Dae), ยุนจงฮุน (Yoon Jong-Hoon), อีจองชิน (Lee Jung-Shin), คิมยูนฮเย (Kim Yoon-Hye) และ พัคโซจิน (Park Sojin) รวมทั้งผู้กำกับ อีซูฮยอก (Lee Soo-Hyun) โดยจะออนไลน์ให้ชมตอนแรกในวันเสาร์ที่ 23 เมษายนนี้ ตามเวลาของเกาหลีใต้ สามารถติดตามและรับชมได้บนเว็บไซต์ www.iQ.com

โดย Shooting Star จะเล่าถึงเรื่องราวของ “โอฮันบยอล” (รับบทโดย อีซองคยอง) หัวหน้าทีมบริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์ (PR) ของค่ายบันเทิงเกาหลี โดยมีท็อปสตาร์หนุ่ม “กงแทซอง” (รับบทโดย คิมยองแด) อยู่ในสังกัด ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลา พร้อมรอยยิ้มราวเทพบุตร บวกภาพลักษณ์แสนสุภาพ เพราะความสมบูรณ์แบบนี้จึงทำให้เป็นที่ชื่นชอบจากบรรดาแฟนคลับ แต่ความจริงแล้วเขากลับซ้อนความเจ้าอารมณ์ และนิสัยชอบเอาชนะไว้ข้างใน ซึ่งบ่อยครั้งที่ตัวเขามักจะมีปากเสียงกับ โอฮันบยอล แต่แล้วก็มีเหตุที่ทำให้คู่ปรับกลายเป็นคู่รักกันในที่สุด

ถ้าให้พูดถึงความสมจริงของเรื่อง Shooting Star ได้เล่าเรื่องราวการทำงานในแวดวงของวงการบันเทิงในเกาหลีใต้ซึ่ง อีซองคยอง นักแสดงนำหญิงของเรื่องได้อธิบายไว้ว่า 95% ของบทสคริปต์ได้อิงมาจากในชีวิตจริงจนทำให้มีความกังวลว่าผู้ชมอาจจะสามารถเดาได้ว่า แต่ละซีนจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่โชคดีที่เรามีทีมเขียนบทที่เก่ง และเป็นมืออาชีพสามารถจัดการเสริมเติมแต่ง เพื่อที่คนดูจะได้ลุ้นไปด้วยกันอย่างมีอรรถรส

 

คราวนี้มาพูดถึงคาแรคเตอร์ของ “โอฮันบยอล” (รับบทโดย อีซองคยอง) ในฐานะผู้จัดการดาราศิลปิน ตัวของอีซองคยองเองนั้น ก็ยังพบว่าได้เรียนรู้บทบาท หน้าที่ความรับผิดชอบในวงการนี้ได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้น และบทนี้ยังทำให้ความคิดของเธอเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นอีกด้วย ”อีซองฮยอก” ผู้กำกับของเรื่องยังได้กล่าวเพิ่มว่า “พวกซีนต่าง ๆ ในเรื่อง อย่างเช่น ซีนที่ทางบริษัทจะต้องมีปัญหากระทบกระทั่งกับสื่อมวลชน แล้วทางผู้จัดการต้องออกมาขอโทษในนามของศิลปิน ที่พวกเขาได้สร้างปัญหามา ทุกสิ่งทุกอย่างในซีนนั้น ก็คือบรรยายกาศในชีวิตจริงด้วย พูดได้ว่าทุกอย่างเราเอามาจากประสบการณ์จากในชีวิตจริงทั้งหมด”

 

ส่วน คิมยองแด เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกในฐานะนักแสดงนำได้กล่าวว่า “เนื่องจากตัวผมเองก็ไม่ได้เป็นซุปเปอร์สตาร์ หรือโด่งดังอะไรขนาดนั้น ก็ยอมรับว่าค่อนข้างยาก และกดดันกลัวว่าเราจะไม่สามารถแสดงออกมาให้สมจริง ก็เลยต้องทำการบ้านหนักมาก พยายามหาตัวอย่าง หาแรงบันดาลใจ เพื่อจะมาเป็นแบบในการแสดง ซึ่งตัวอย่างต่าง ๆ ก็อยู่รอบตัวผมทั้งนั้นเลย เช่น อีซองคยอง และยุนจงฮุน ซึ่งผมก็ได้ความรู้ เทคนิคการแสดงจากพวกเขามากมายตลอดเวลาของการถ่ายทำ”

สำหรับซีรีส์เรื่องนี้ เป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของ คิมยองแด และ ยุนจงฮุน ที่ได้มาแสดงร่วมกันหลังจากที่ทั้งคู่เคยเล่นเรื่อง Penthouse ด้วยกัน และในครั้งนี้ทั้งคู่ก็มีซีนที่ต้องแสดงร่วมกันมากขึ้นอีกด้วย

ส่วน พัคโซจิน จากวง Girl’s Day ก็ได้รับบทนักข่าวสายบันเทิงในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งเธอก็ได้สารภาพว่าไม่รู้เรื่องงานของนักข่าวมากนัก ทั้ง ๆ ที่ในชีวิตจริงก็เคยผ่านการสัมภาษณ์มาแล้วมากมาย แต่เพื่อความพร้อมสำหรับบทบาทนี้ เธอก็ได้ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการพูดคุยกับนักข่าวสายบันเทิง เพื่อจะได้เข้าใจหลักการทำงาน ซึ่งมันได้เปลี่ยนทัศนคติของเธอ ทำให้เข้าใจถึงการทำงานของนักข่าวในชีวิตจริงไปเลย

และสำหรับ อีจองชิน มือเบสวง CNBlue รับบททนายความที่ปรึกษาในซีรีส์เรื่องนี้ ได้กล่าวว่า “ตลอดอาชีพนักแสดง ไม่เคยได้พบ หรือว่ามีเหตุให้ต้องพูดคุยกับทนายความมาก่อน นักแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ทุกคนดูดีมาก ผมเลยจำเป็นต้องดูแลรูปลักษณ์ของตัวเองมากยิ่งขึ้น ผมต้องคอยตัดผมทำตัวเองให้ดูสะอาด และก็หมั่นออกกำลังกายเพื่อรักษารูปร่างไว้”

ทางด้านผู้กำกับมากฝีมือ “อีซูฮยอน” ก็เคยได้ฝากผลงานกำกับละครชื่อดังมาแล้วหลายเรื่อง เช่น The Witch’s Diner, Awaken และ Find Me In Your Memory เป็นต้น นอกจากนักแสดงนำที่ได้กล่าวไปแล้ว ยังมีเหล่านักแสดงชื่อดังอีกคับคั่งที่ได้ร่วมประชันฝีมือในซีรีส์ Shooting Stars อาทิ “ชเวจีวู” (Choi Ji-Woo), “พัคจองมิน” (Park Jeong-Min), “ซงจีฮโย” (Song Ji-Hyo), “มุนกายอง” (Mun Ka-Young), “คิมดงวุค” (Kim Dong-Wook), “แชจองฮยอบ” (Chae Jong-Hyeop), “ลีซังอู” (Lee Sang-Woo) และคนอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถรับชมได้พร้อมกันทั่วโลกบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com ได้แล้ววันนี้

 

อัลบั้มภาพ 8 ภาพ ของ "Shooting Star" ซีรีส์เผยคนวงการบันเทิงสุดเรียล เรื่องใหม่ล่าสุดจากเกาหลีใต้

คุณกำลังดู: "Shooting Star" ซีรีส์เผยคนวงการบันเทิงสุดเรียล เรื่องใหม่ล่าสุดจากเกาหลีใต้

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/movie/123189/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด