เศร้า มือกลองหนุ่มเมาหนัก ปีนไปนอนในถังขยะ โดนรถรีไซเคิล บดร่างดับสยอง

มือกลองหนุ่มอนาคตไกลในสหรัฐฯ ออกไปฉลองปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ดื่มเหล้าเมาหนัก จนปีนขึ้นไปนอนในถังขยะขนาดใหญ่ ก่อนถูกรถบรรทุกรีไซเคิลบดร่างดับสยอง

เศร้า มือกลองหนุ่มเมาหนัก ปีนไปนอนในถังขยะ โดนรถรีไซเคิล บดร่างดับสยอง

มือกลองหนุ่มอนาคตไกล ดื่มเหล้าเมาหนัก จนปีนขึ้นไปนอนในถังขยะขนาดใหญ่ ก่อนจะถูกเทลงในรถบรรทุกเพื่อรีไซเคิล ร่างถูกบดดับสยอง

สื่อต่างประเทศรายงานเหตุการณ์สุดสะเทือนใจที่เกิดกับ 'เคลเลน บิสชอฟ' มือกลองหนุ่มอนาคตไกล วัย 19 ปี จากรัฐนิวเจอร์ซีย์ ที่ต้องมาจบชีวิตอย่างคาดไม่ถึง เมื่อบิสชอฟได้เมาเหล้าอย่างหนักหลังจากได้ปาร์ตี้กินดื่มกับเพื่อนๆ จนเขาได้ปีนขึ้นไปนอนในถังขยะขนาดใหญ่ ก่อนจะมีรถบรรทุกเพื่อรีไซเคิลขยะ มารับขยะจากถังนี้ และบดร่างของบิสชอฟจนเสียชีวิต จากนั้นได้มีคนพบร่างบิสชอฟในโรงรีไซเคิลขยะ ที่เมืองเบิร์ดส์โบโร รัฐเพนซิลเวเนีย

ก่อนหน้านี้ สมาชิกในครอบครัวของบิสชอฟ ได้แจ้งตำรวจด้วยความร้อนใจ หลังจากบิสชอฟ ได้สูญหายไปอย่างผิดปกติ ภายหลังเขามาเยี่ยมครอบครัวที่รัฐเพนซิลเวเนีย และออกไปฉลองร่วมงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ใกล้กับมหาวิทยาลัยคุตซ์ทาวน์ เมื่อวันเสาร์ที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา แต่ปรากฏว่า หลังจากเลิกงานปาร์ตี้แล้ว บิสชอฟไม่ได้กลับมาบ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามหาบิสชอฟ นักดนตรีหนุ่มที่มีพรสวรรค์ เล่นกลองในวงดนตรีท้องถิ่น โดยตรวจดูจากกล้องวงจรปิดและพบว่าได้บันทึกภาพเหตุการณ์แสดงให้เห็นว่าบิสชอฟได้ปีนขึ้นไปนอนในถังขยะขนาดใหญ่ แต่ไม่กี่ชั่วโมงต่อมา ได้มีรถบรรทุกเพื่อรีไซเคิลจะมารับขยะและเทขยะในถังลงไปที่ด้านหลังรถ และทำให้บิสชอฟถูกบดจนเสียชีวิต

ที่มา : Mirror

Cr ภาพ: Instagram

คุณกำลังดู: เศร้า มือกลองหนุ่มเมาหนัก ปีนไปนอนในถังขยะ โดนรถรีไซเคิล บดร่างดับสยอง

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/foreign/2557811

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด