"เสกสกล" เผย ตั้ง "พรรคเทิดไทย" แล้ว หลังถูก "พปชร." เมินใช้งาน

“แรมโบ้” ประกาศตั้งพรรคเทิดไทย หลังกลับไปช่วยพลังประชารัฐแล้วถูกกีดกัน-มีกระบวนการยุยงหัวหน้าพรรคให้เกลียด-ไม่ให้ค่า ยืนยันหนุน “ประยุทธ์” เป็นนายกฯ ตลอดกาล

"เสกสกล" เผย ตั้ง "พรรคเทิดไทย" แล้ว หลังถูก "พปชร." เมินใช้งาน

ที่สโมสรราชพฤกษ์นายเสกสกลอัตถาวงศ์อดีตผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรีเดินทางมาร่วมแสดงความยินดีกับผู้บริหารพรรครวมไทยสร้างชาติชุดใหม่พร้อมกับกล่าวว่าตนเป็นผู้ที่ขุดตอม่อสำเร็จแล้วก็ให้ผู้ใหญ่ที่เข้ามาไปเดินหน้าต่อเสมือนส่งไม้ต่อให้กับนายพีระพันธุ์สาลีรัฐวิภาคหัวหน้าพรรคคนใหม่ซึ่งตนไม่เคยโกหกผู้สื่อข่าวที่บอกมีบิ๊กต.เตรียมเข้าพรรคนี่ไงคือบิ๊กตุ๋ยพีระพันธุ์ไม่ใช่บิ๊กตู่พลเอกประยุทธ์จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและวันนี้ตนมาด้วยความรู้สึกปลื้มใจ

นายเสกสกลยังกล่าวด้วยว่าตอนที่ตนก่อตั้งพรรครวมไทยสร้างชาติยืนยันหนักแน่นว่าจะสนับสนุนพลเอกประยุทธ์เป็นนายกรัฐมนตรีแต่เมื่อมีผู้บริหารชุดใหม่ก็แล้วแต่พรรคว่าจะสนับสนุนใครแต่จุดยืนของตนไม่มีเปลี่ยนแปลงไม่ว่าจะอยู่ตรงไหนหรืออยู่พรรคใดก็จะสนับสนุนพลเอกประยุทธ์เป็นนายกรัฐมนตรีต่อไป

นายเสกสกลระบุด้วยว่า ตนตั้งใจอยากกลับไปช่วยพรรคพลังประชารัฐแต่เมื่อกลับไปแล้วก็ยังถูกกีดกันจากนั้นได้ร้องเพลง“ฉันเองต้องถูกญาติเธอกีดกันตลอด”ซึ่งพยายามกีดกันไม่ให้ตนมีบทบาทอะไรในพรรคและตอนนี้ไม่เคยเรียกตนไปใช้งานอะไรไม่เห็นค่าตนเลยมีบางคนไปยุยงหัวหน้าพรรคให้เกลียดตนจึงขอมาร่วมกับน้องๆที่เป็นเครือข่ายแกนนำหมู่บ้านเสื้อแดงทุกภาคในอนาคตจะตั้งพรรคการเมืองใหม่อาจจะชื่อ“พรรคเทิดไทย”ซึ่งกำลังรอกกต.อนุมัติอยู่โดยตนจะนั่งเป็นหัวหน้าพรรคเอง

คุณกำลังดู: "เสกสกล" เผย ตั้ง "พรรคเทิดไทย" แล้ว หลังถูก "พปชร." เมินใช้งาน

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/politics/1018808

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด