เซาแธมป์ตัน พบ แมนซิตี้ 0-1 | Pep ต้องแก้ปัญหาด่วน

สนใจมาเป็นครอบครัว COSMO หรือซื้อสินค้าคลิกลิงค์ได้เลย : https://lin.ee/f9aza37 IG : https://instagram.com/cosmo_healthy

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

26 ความคิดเห็น:

Boom Boom
Boom Boom:
ขอบคุณมากครับ💙💙💙
ปรียาภรณ์ น้อยประดิษฐ์
ปรียาภรณ์ น้อยประดิษฐ์:
บาร์เซโลน่าพึ่งเมสซี่ แมนซิตี้พึ่งเดอบรอยน์เกินจนบ้างครั้งก็กดดันเดอบรอยน์มาก
Seong qq
Seong qq:
สวัสดีครับพี่ ฟาน ผมดูทุกคลิป ชอบการวิเคราะห์เกมทุกคู่ ละเอียดดี พูดไปนึกภาพตามเลยครับ FC ครับ
Sarawut Phrmchat
Sarawut Phrmchat:
การขาดไปของ ชิลบา กับ กุน และชาเน่ ทำให้ชิตี้ไม่เหมือนเดิม
โทรุก มัคโต
โทรุก มัคโต:
เรือฤดูกาลนี้ปืนฝืด
Supermanz
Supermanz:
เอา jorginho ไปนี่น่าจะโหดแน่ตัวหยุดเกม
jellygummyzane
jellygummyzane:
พี่ฟานกุเซ็ทผมด้วยหวะ555
Bounty Hunter
Bounty Hunter:
เดอบรอยแม่งช้า
supawuth u-wijit
supawuth u-wijit:
ซิลบา พักบอลที่แดนหน้าได้ดีมาก ๆ ปัจจุบันแมนซิฯ ทำบอลเสียจังหวะสุดท้ายตลอด ทำให้ยิงได้น้อยมาก
ZyouP Tis
ZyouP Tis:
ใช่ ผม คิดดดด เลยยยยยยยยย
Nut Sakuldee
Nut Sakuldee:
ดูแล้ว ฟอร์มตกกันค่อยทีม กด 99 ให้ตามหลัง 55
With Sae
With Sae:
ลองคิดสิที่ชอบด่าหลังซิตี้ เอาจริงๆมันเป็นเพราะสไตร์เป๊ปต่างหากท่่ทำลายกองหลัง ถ้าเป๊ปเน้นแบบนี้ถุงมือทองคำทุกปีอะ
Neo C'est Bon
Neo C'est Bon:
จังหวัดผมเพิ่งมีทีมฟุตบอลอยู่ลีค3 พี่ฟานไปเป็นโค้ชให้ทีครับ พานครศรีฯขึ้นสู่ลีคสูงสุดในไทย ฮ่าๆๆ นับวันวิเคราะห์ยิ่งกว่าโค้ชขึ้นไปทุกที
เจษฎา ศรวิถี
เจษฎา ศรวิถี:
ผมคิด4444กด4
Leitz M James
Leitz M James:
เหมือนกับ ระบบเกมรุก มี 1-2-3-5-6-7-8 แล้วถึงจบสกอร
แต่ทุกวันนี้ 1ถึง5 แล้วจบ ไม่ก็1-6 มันหายไป เหมือนกับนักเตะทุกคนมันชินกับระบบปีที่แล้วที่ทุกคนทำตามขั้นตอน พอมาปีนี้ มันแปลกๆไป ทำไม่ครบขั้นตอน
Ramet Thongwatchara
Ramet Thongwatchara:
เทมโป้คืออะไรหรอครับดูพี่มานานแล้วแต่แปลไม่ถูก555
Nuttapat Laor
Nuttapat Laor:
คิดว่าแมนซิตี้ปีนี้พอเกมไหนขาดหน้าอาชีพไปแล้วเกมมันตันๆไม่มีคนคอยสอดมาจุดนัดพบ แล้วดูพึ่งพาเดอบรอยมากไปต่างจากช่วงก่อนหน้านี้ที่กองกลางคนอื่นสามารถสร้างเกมได้ทั้ง ดาบิดซิลบา แบร์นาโด้ หรือกลางคนอื่นๆก็สามารถสร้างสรรเกมได้ต่างกับช่วงนี้ที่อะไรก็เดอบรอย แล้วพอเดอบรอยตันเกมมันก็ตันตามไปด้วยครับ
Samart W
Samart W:
4
ซัมซุง ซัมซุล
ซัมซุง ซัมซุล:
ถ้าแมนชิ​ ชนะอีก1นัดนะ.ฟาน​ ห่าง5​ แต้ม.​เค
C N
C N:
ผมเชียร์แมนซิตี้มาตั้งแต่ปี 2011 เริ่มดูจริงจังมากขึ้นตอนยุคเปเญ ตอนนั้นเปเญก็เกือบจะได้อิสโก้ตามตูดมาด้วย พอได้ยินชื่ออิสโก้ ผมเลยกลับไปดูผลงานการของแก แล้วผมกลับมามองซิลวา คือคล้ายๆกันนะ ต่างกันที่เท้าข้างถนัดรวมไปถึงการม้วนตัว อีกคนที่คล้ายๆซิลวา คือมาต้าสมัยอยู่เชลซีแรกๆ ผมไม่รู้ว่านักเตะสไตล์นี้เรียกว่าอะไร แต่ผมดูจนรู้จังหวะของนักเตะเหล่านี้อยู่พอสมควร โดยเฉพาะซิลวา สไตล์การขึ้นเกมมักจะไม่เลี้ยงบอลยาว จะเลี้ยงกินตัวไปเรื่อยๆ รวมไปถึงจังหวะการหยุดเกม เพื่อให้ผู้เล่นคนอื่นๆได้อยู่ในตำแหน่งที่พร้อมเล่นและพร้อมในจังหวะ 2-3 สมมุติว่า "ซิลวาได้บอลแล้วครองบอลไปเอื่อยๆ เดอบอยวิ่งมา แล้วเหมือนซิลวารู้ว่าเดอบอยจะจ่ายไปให้ใคร ถ้าเป่าของเดอบอยยังไม่พร้อม แกจะชลอจังหวะไว้" แล้วนี้คือสิ่งที่นักเตะของแมนซิตี้ไม่มีตอนนี้
อัครชัย สุดใจ
อัครชัย สุดใจ:
จากที่ดูนัดหลัง ๆ เป๊ปหน้าจะให้ความสำคัญกับการเล่นเกมส์รับมากขึ้น จากแต่ก่อนใช้เกมส์รุกปิดช่องในเกมส์รับ แต่ตอนนี้เหมือนรู้แล้วว่าพวกบรรดาทีมเล็ก ทีมใหญ่ ต่างก็มีดี ทำให้จากแต่ก่อนรุกอย่างเดียว เดี๋ยวนี้หันมาเน้นผลสกอร์มากยิ่งขึ้น ซึ่งหลังจากโดนยิงเยอะ ๆ และแพ้ไปหลายแมตช์ตอนต้นฤดูกาลเกมส์รับก็เริ่มดีขึ้น เพียงแค่เกมส์รุกยังดูไม่ค่อยไหลลื่นแค่นั้นเอง ซึ่งสเปอร์สของมู กับหงส์ของคล๊อป ก็เล่นแบบนั้นแทบทุกแมตหมือนกันแล้วก็ได้ผลลัพท์ที่ข้อนข้างดี
runglit canti
runglit canti:
มีโอกาสแต่ทำไม่ได้ ตลอดฤดูกาลนี้ เลยทำให้เสียโอกาส ในการเก็บแต้ม
Kitrat Koo
Kitrat Koo:
เป๊บ กับ คล็อบ เริ่มปรับแนวทางการเล่นใหม่ๆ เหมือนกัน แต่คล็อบโชตดีที่มีนักเตะเยาวชนขึ้นมาได้ทันและนักเตะที่ยังไม่ได้ใช้ลงมาลองเกมส์ได้เยอะ แต่เป๊บมีน้อยและตัวหลักมีจึดแข็งที่ปรับแนวทางได้น้อยหว่า แต่ครึ่งหลังน่าขะกลับมาได้ ถ้าทันนะ
Suepsak Keng
Suepsak Keng:
ผมว่าใครก็ได้บอก ให้ประธานสโมสร รีบให้ไอ้พวกนักเตะทำพิธีขอขมาถ้วยแชมป์พรีเมี่ยลีคเลยครับ เพราะหลังจากที่แชมป์ 2 สมัยติด มันทำอะไรรู้มั้ย มันแกล้งโยนถ้วยแชมป์ตกจากตึกแตกกระจายแล้วหัวเราะสนุกสนาน แต่พวกมึงหารู้ไม่ว่านี่มันคือรางร้าย ที่พวกมึงไม่ให้เกียรติถ้วยใบนี้ ถึงแม้มันจะเป็นถ้วยปลอมก็ตาม สุดท้ายแมนซิก็ไม่สามารถคว้าสมัยที่ 3 มาได้ และจากนี้ต่อไปผมคิดว่าจะไม่ได้แชมป์อีก ตราบใดที่ยังทำพิธีขอขมาถ้วยใบยี้ เพราะดูการเล่นแล้ว มันดูติดๆขัดๆ ไม่น่าแพ้ก็แพ้ น่าจะชนะก็เสือกเสมอ ดูทุกอย่างไม่เป็นใจ
ไม่เชื่ออย่าลบหลู่
tonyong prasoung
tonyong prasoung:
ใช่ครับ ผมติดตามยูเว่ตอนเด็ก ใหญ่ๆพร้อมสู้ เล็กๆพร้อมแพ้ ประจำตกรอบUCLบ่อยๆ
Stormshadow Snakeeye
Stormshadow Snakeeye:
แมนซิตี้ คนละชั้นกับ ลิเวอร์พูล เลยว่ะ ถ้าให้พูดตรงๆ ลิเวอร์พูลเทพจริงๆ ขนาดไม่ฟูลทีมนะเนี่ย สุดตีนจริงๆ จากที่ดูมาทุกลีกในตอนนี้ ผมว่าลิเวอร์พูลเทพสุดในโลกแล๊ะ ไม่ได้กวนตีนด้วย ผมพูดจริง ขนาดบาเยิร์นผมยังว่าช่วงนี้แม่งแผ่วมาก ไม่ได้ร้อนแรงเหมือนเดิม และอย่าลืมนะว่านี่คือลิเวอร์พูลชุดพิการ ไม่ฟูลทีมนะจ้ะ ถ้าฟูลทีมจะหนักกว่านี้อีก โหด นรกแตก!