เซอร์ไพรส์สุดๆ “โคกะ-ยูจิ นิชิดะ” 2 สตาร์วอลเลย์บอล “ญี่ปุ่น” ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ

เซอร์ไพรส์สุดๆ “โคกะ-ยูจิ นิชิดะ” 2 สตาร์วอลเลย์บอล “ญี่ปุ่น” ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ

“โคกะ-ยูจิ นิชิดะ” 2 ตัวตึงวอลเลย์บอลชาย-หญิง “ญี่ปุ่น” ประกาศแต่งงานส่งท้ายปี ท่ามกลางคนในแวดวงลูกยางร่วมยินดี

วันที่ 31 ธ.ค. 65 ยูจิ นิชิดะ บีหลังตัวเก่งทีมชาติญี่ปุ่น วัย 22 ปี และ ซารินะโคกะ หัวเสากัปตันทีมวอลเลย์บอลหญิงญี่ปุ่นวัย 26 ปี ประกาศแต่งงานบนอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า “ถึงแฟนๆ ทุกคนที่สนับสนุนเรา ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนที่อบอุ่นเสมอมา ครั้งนี้ ฉันอยากจะประกาศว่า ยูจิ นิชิดะ และ ซารินะโคกะ แต่งงานกันแล้ว”

“เราทั้งคู่ยังขาดประสบการณ์ แต่ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับการเผชิญหน้าครั้งนี้ และฉันต้องการสร้างครอบครัวที่ดีพร้อมสนับสนุนและส่งเสริมซึ่งกันและกันนอกจากนี้ ฉันคิดว่าเราทั้งคู่มีปัญหามากมายในหมู่ผู้เล่นที่กระตือรือร้น แต่เราจะทำงานหนักยิ่งขึ้นเพื่อที่เราจะสามารถเอาชนะพวกเขาด้วยกันและพัฒนาระดับการแข่งขันของเรา เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อรับการสนับสนุนจากคุณ ดังนั้นโปรดสนับสนุนเราต่อไป”

หลังจากนั้นก็มีคนเข้ามาร่วมแสดงควมยินดีเป็นจำนวนมาก อาทิยูกิ อิชิอิ,โยชิเอะ ทาเคชิตะ และ อินสตาแกรม Volleyball World ภายใต้การดูแลของ สหพันธ์วอลเลย์บอลนานาชาติ (FIVB)

สำหรับ ยูจิ นิชิดะ บีหลังตัวทำแต้มคนสำคัญของทีม ติดทีมชาติญี่ปุ่นในปี 2018 และเป็นกำลังของทีมชุดลุยโอลิมปิก 2021 ส่วน ซารินะโคกะ คือตัวตบหัวเสากำลังหลักของทีมวอลเลย์บอลหญิงที่มักเป็นคนทำคะแนนสูงสุดให้กับทีมอยู่บ่อยครั้ง.

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย koga sarina (@sarina.koga)

คุณกำลังดู: เซอร์ไพรส์สุดๆ “โคกะ-ยูจิ นิชิดะ” 2 สตาร์วอลเลย์บอล “ญี่ปุ่น” ประกาศแต่งงานสายฟ้าแลบ

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/worldsport/volleyball/2591505

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด