เสรีเกิ๊น! หนุ่มเมาเยิ้ม จอดรถเอามีดเขียงมาซอยกัญชาพี้ริมถนน แถมชวนตำรวจเสพด้วย

หนุ่มเมาเยิ้มจอดรถซอยกัญชาพี้ริมถนน ตำรวจมาจับยังชวนตำรวจเสพด้วย ตอนสอบปากคำยังถอดกางเกงฉี่หน้าป้อมตำรวจด้วย

เสรีเกิ๊น! หนุ่มเมาเยิ้ม จอดรถเอามีดเขียงมาซอยกัญชาพี้ริมถนน แถมชวนตำรวจเสพด้วย

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 22 พ.ย.65 เฟซบุ๊กชื่อ “Sirajarat Pongsiri” ได้มีการแชร์คลิป จนท.ตร.สภ.เมืองเลย กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมกันจับกุมชายคนหนึ่งเมากัญชา นั่งสับกัญชาพร้อมบ้องกัญชา เสพริมถนน สร้างความเดือดร้อนรถที่ขับผ่านสัญจรไปมา นำตัวส่ง สภ.เมืองเลย

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยังนายประยูร ปนิสอน กำนันบ้านเสี้ยว ต.เสี้ยว อ.เมืองเลย เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลา 10.00 น. วันที่ 21 พ.ย.65 ถนนสายเลย-ด่านซ้าย หลัก กม.ที่ 11 ต.เสี้ยว ขณะที่ทำธุระอยู่ได้รับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย ตร.สภ.เมืองเลย ผช.ผญบ. พบชายคนดังกล่าวไม่ทราบชื่อ นามสกุล ขับรถกระบะมิตซูบิซิ สีดำ มาจอดแล้วเดินลงมาจากรถสภาพเมา ตาเยิ้ม เดินถือเขียงพลาสติก มีด บ้องกัญชา และกัญชา มานั่งซอย และเสพกัญชาอยู่ริมถนน

ตำรวจบอกว่า ไม่สามารถที่จะมานั่งเสพกัญชาที่นี่ได้ มันผิดกฎหมายขวางการจราจร และยังชวนให้เสพกัญชาด้วยกัน ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวมาที่ป้อมสายตรวจตำรวจ สอบถามชายคนดังกล่าว อายุ 48 ปี อยู่ที่ อ.ด่านช้าง จ.สุพรรณบุรี แต่จู่ๆ ชายคนดังกล่าวถอดกางเกงออกแล้วฉี่ที่หน้าป้อมตำรวจ จนต้องห้าม และนำตัวมาสอบถามที่โต๊ะในสภาพที่เมา ยกเท้าขึ้นมาไว้บนโต๊ะ จนต้องห้ามกันวุ่น คุยกันไปมาพอจับใจความได้ว่า มาจาก จ.สุพรรณบุรี จะไป กรุงเทพฯ

จนท.ได้ตรวจค้นรถว่ามีสิ่งผิดกำหมายหรือไม่ พบกัญชา 1 ถุง สุดท้ายต้องนำตัวไปส่ง พงส.สภ.เมืองเลย แจ้งข้อกล่าวหา ประพฤติตนสร้างความวุ่นวายในที่สาธารณะ ประสานทางญาติให้มารับตัวกลับบ้าน 

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ เสรีเกิ๊น! หนุ่มเมาเยิ้ม จอดรถเอามีดเขียงมาซอยกัญชาพี้ริมถนน แถมชวนตำรวจเสพด้วย

คุณกำลังดู: เสรีเกิ๊น! หนุ่มเมาเยิ้ม จอดรถเอามีดเขียงมาซอยกัญชาพี้ริมถนน แถมชวนตำรวจเสพด้วย

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8658566/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด