"สุดารัตน์" ชู "ศิธา" เป็นผู้ว่าฯ กทม.เพิ่มรายได้ ค้าขายไร้วันหยุด

"สุดารัตน์" ชู "ศิธา" เป็นผู้ว่าฯ กทม.เพิ่มรายได้ ค้าขายไร้วันหยุด

"สุดารัตน์" ชู "ศิธา" เป็นผู้ว่าฯ กทม. คิดต่างเพื่อพ่อค้าแม่ขาย เพิ่มรายได้ให้คนกรุงฯ ขยายเวลาค้าขายไม่มีวันหยุด เพิ่มตลาดกลางคืน 24 ชั่วโมง ยกระดับ Street Food กทม.สู่ระดับโลก

วันที่ 22 เม.ย. คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย จัดทัพคาราวานไทยสร้างไทยเคลื่อนขบวนตามถนนเขตสาทร และเขตบางคอแหลม พร้อมเดินเท้าเข้าชุมชน โดยมีประชาชนให้การตอบรับอย่างอบอุ่น และคึกคัก มีเข้ามาขอถ่ายรูป และมอบของกินของอร่อย เชียร์ให้กำลังใจตลอดการเดินเท้ากว่า 3-4 ชั่วโมง เพื่อรณรงค์หาเสียงขอคะแนนพี่น้องประชาชนเขตบางคอแหลม และเขตสาทร ให้กับ นายสมเกียรติ อโนทัยสินทวี ผู้สมัคร ส.ก.เขตบางคอแหลม หมายเลข 2 นายวรวุฒิ โตวิรัตน์ ผู้สมัคร ส.ก.เขตสาทร หมายเลข 2 และน.ต.ศิธา ทิวารี ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. หมายเลข 11 ของพรรคไทยสร้างไทย

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่าได้มาสร้างพรรคไทยสร้างไทย เป็นการเลือกใหม่ เป็นทางรอดของประเทศ ยุติความขัดแย้งการแย่งอำนาจทางการเมือง พรรคไทยสร้างไทย มุ่งเน้นการแก้ไขปัญหาปากท้องให้พี่น้องประชาชน ที่กำลังประสบกับวิกฤติอันหนักหน่วง โดยนโยบายของไทยสร้างไทย คือการ "สร้างโอกาสให้คนกรุงเทพกลับมาทำมาหากินได้สะดวกที่สุด รวดเร็วที่สุด และแข็งแรงที่สุด" ทั้งนโยบายการเพิ่มพื้นที่ค้าขาย ทำให้กรุงเทพฯ เป็นเมือง Street Food ระดับโลก เพิ่มเวลาการค้าขายได้ทุกวัน และเพิ่มตลาดกลางคืนให้สามารถขายได้ 24 ชั่วโมง เพื่อสร้างรายได้ให้คนกรุงเทพฯ เพิ่มขึ้น

รวมทั้งพรรคไทยสร้างไทย มีนโยบายให้ #คนตัวเล็ก ได้เข้าถึงแหล่งทุนกองทุนเครดิตประชาชนเพื่อคนตัวเล็ก หรือ กองทุนคนตัวเล็ก โดยให้กู้ตั้งแต่ 5,000 -50,000 บาท ใช้เครดิตของตัวเองค้ำประกัน โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ดอกเบี้ยถูกเพียงไม่เกินร้อยละ 1 ต่อเดือน เพื่อให้ทุกคนสามารถตั้งตัวได้ “ใครอยากทำมาหากิน ต้องได้ทำมาหากิน” โดย น.ต.ศิธา ทิวารี หมายเลข 11 จะเป็นผู้ว่าฯ ที่คิดต่างเพื่อคนตัวเล็ก เป็นผู้ว่าที่คิดต่างเพื่อพ่อค้าแม่ค้าในการสร้างโอกาสทำมาหากิน สร้างรายได้ให้คนกรุงเทพฯ

คุณหญิงสุดารัตน์ ได้เน้นย้ำว่า เลือกทีมสุดารัตน์ ต้องเลือก น.ต.ศิธา ทิวารี หมายเลข 11 เป็นผู้ว่าฯ กทม. และผู้สมัคร ส.ก.เขตบางคอแหลม ‘นายสมเกียรติ อโนทัยสินทวี’ ‘หมายเลข 2 นายวรวุฒิ โตวิรัตน์’ ผู้สมัคร ส.ก.เขตสาทร หมายเลข 2 และส.ก.ไทยสร้างไทยยกทีมทั้ง 50 เขต เท่ากับให้โอกาส "สุดารัตน์" เข้าไปช่วยกันพัฒนาเพื่อคนกรุงเทพฯ

คุณกำลังดู: "สุดารัตน์" ชู "ศิธา" เป็นผู้ว่าฯ กทม.เพิ่มรายได้ ค้าขายไร้วันหยุด

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2374621

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด