สุดเศร้า พยาบาลเหยื่อรถบัสชนรถพ่วง 5 ศพ ที่ลาว บริจาคร่างกาย แต่ศพไม่เข้าเกณฑ์

สุดเศร้า พยาบาลเหยื่อรถบัสชนรถพ่วง 5 ศพ ที่ลาว บริจาคร่างกาย แต่ศพไม่เข้าเกณฑ์

ศาลอาญา เลื่อนตัดสิน แก๊ง 4 วัยรุ่น 3 จังหวัดใต้ วางบึ้มหน้าร้านเสริมสวยออกัส ย่านรามคำแหง ปี 56 เป็นวันที่ 6 มี.ค.นี้ เหตุยังเขียนคำพิพากษาไม่เสร็จ

ศาลอาญา รัชดา เลื่อนอ่านคำพิพากษา ในคดีที่ พนักงานอัยการ เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง นายอัฟฟาฮัม สะอะ อายุ 26 ปี ชาว จ.ปัตตานี และ นายอิดริส สะตาปอ อายุ 26 ปี ชาว จ.นราธิวาส กับพวกรวม 4 คน เป็นจำเลยในความผิด ฐานร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน , กระทำให้เกิดระเบิดจนน่าจะเป็นอันตรายแก่บุคคลอื่นหรือทรัพย์ของผู้อื่นและเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่ทรัพย์ผู้อื่น, ร่วมกันทำและมีวัตถุระเบิด(ระเบิดแสวงเครื่อง) ที่นายทะเบียนจะออกใบอนุญาตให้ไม่ได้ไว้ในครอบครองโดยฝ่าฝืนต่อกฎหมาย และร่วมกันพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุสมควร

จากกรณี เมื่อวันที่ 26 พ.ค.2556 เมื่อเวลา 20.40 น. นายอัฟฟาฮัม จำเลยที่ 1 กับพวก ได้ร่วมกันประกอบวัตถุระเบิดแล้วนำไปวางไว้บริเวณจุดทิ้งขยะหน้าร้านเสริมสวยผมออกัส ใกล้ปากซอยรามคำแหง 43/1 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. จนเกิดระเบิดขึ้นจำนวน 1 ครั้ง เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 ราย และมีร้านค้าแผงลอย อาคารบริเวณใกล้เคียงได้รับความเสียหาย


เมื่อถึงเวลานัดศาลได้เลื่อนอ่านคำพิพากษา ออกไปเป็นวันที่ 6 มีนาคม 2558 เวลา 9.00 น. เนื่องจากยังเขียนคำพิพากษาไม่แล้วเสร็จ


คุณกำลังดู: สุดเศร้า พยาบาลเหยื่อรถบัสชนรถพ่วง 5 ศพ ที่ลาว บริจาคร่างกาย แต่ศพไม่เข้าเกณฑ์

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/1755209/

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด