“สุชาติ” ยัน คนจริงใจ "นักเลงเมืองชล" ไม่ทิ้ง ”ลุงตู่” ไม่งั้นเสียชื่อหมด

นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ผอ.พรรคพลังประชารัฐ ลั่น "นักเลงเมืองชล" ผมคนจริงใจ ไม่ทิ้ง "ลุงตู่" ไปคนเดียว ผมจะเอาหน้ากลับมาบ้าน ได้อย่างไร เสียชื่อ คนชลบุรี หมดสิครับ

“สุชาติ” ยัน คนจริงใจ "นักเลงเมืองชล" ไม่ทิ้ง ”ลุงตู่”  ไม่งั้นเสียชื่อหมด

นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงานผอ.พรรคพลังประชารัฐ ลั่น "นักเลงเมืองชล" ผมคนจริงใจ ไม่ทิ้ง "ลุงตู่" ไปคนเดียว ผมจะเอาหน้ากลับมาบ้าน ได้อย่างไร เสียชื่อ คนชลบุรี หมดสิครับ

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ได้เข้าพบ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เพื่อลาไปร่วมกับพรรครวมไทยสร้างชาติ และมีกระแสข่าว นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ในฐานะ ผอ.พรรคพลังประชารัฐ พร้อมส.ส.พลังประชารัฐส่วนหนึ่งไปกับ พล.อ.ประยุทธ์ ด้วยนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุชาติ ได้โพสต์เฟซบุ๊ก สุชาติ ชมกลิ่น เป็นภาพคู่ยกมือไหว้ พล.อ.ประยุทธ์ พร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า

"ผมคนจริงใจ จิตใจนักเลง เป็นนักรบ บาดเจ็บบ้าง เป็นเรื่องธรรมชาติ ขออย่าให้ใครมานินทา ว่าเอาแต่ได้ ถึงเวลาต้องแสดงความจริงใจ

"คนชลบุรี" จิตใจ นักเลงจริง สมคำว่า "นักเลงเมืองชล" ลุงตู่ ปกป้องดูแล ผมมาตลอดระยะเวลาเกือบ 3 ปี จะทิ้งลุงตู่ไปคนเดียว ผมจะเอาหน้ากลับมาบ้าน ได้อย่างไร เสียชื่อ คนชลบุรี หมดสิครับ” นายสุชาติ กล่าว...

คุณกำลังดู: “สุชาติ” ยัน คนจริงใจ "นักเลงเมืองชล" ไม่ทิ้ง ”ลุงตู่” ไม่งั้นเสียชื่อหมด

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2559755

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด