สายตาหงอยมาก เมื่อนักเรียนคนโปรดไม่มาโรงเรียน น้องถึงกับนั่งเศร้ากลางแถว

สายตาหงอยมาก เมื่อนักเรียนคนโปรดไม่มาโรงเรียน น้องถึงกับนั่งเศร้ากลางแถว

สายตาน้องบอกทุกสิ่ง น้องเหงาแหละดูออก เมื่อคนที่ผูกพัน เจอหน้ากันทุกวัน ไม่มาให้เจอหน้า บอกได้คำเดียวว่าหงอย สายตาละห้อยมากๆ จนเห็นแล้วถึงกับอดเอ็นดูน้องไม่ได้เลยทีเดียว

เรื่องราวสุดน่ารักในครั้งนี้ถูกแชร์โดย ครูไจ๋ หรือ ผู้ใช้งาน TikTok บัญชี kantaphit2221 โดยคุณครูได้อัปโหลดคลิปสุดน่ารัก ของน้องหมาตัวหนึ่งที่พยายามกวาดสายตาหานักเรียนคนโปรดของตัวเอง โดยคุณครูได้บรรยายคลิปว่า "น้องหมาก็มีหัวใจ"

โดยในคลิปนั้นคุณครูได้บรรยายว่า "วันนี้คนที่ชอบเล่นกับน้อง ไม่มาโรงเรียน มองหาแบบเศร้าๆ" โดย น้องหมาตัวนี้ได้เดินเข้ามาในแถวนักเรียน พยายามไปในจุดที่ตัวเองมาประจำ เพื่อมองหานักเรียนคนโปรดของตัวเอง ที่มักจะเล่นกันเป็นประจำเวลาเข้าแถว แต่ก็มองไม่เจอซะที น้องเลยมีสายตาที่มีความเศร้าก่อนที่จะตัดใจเดินออกจากแถวไปด้วยความผิดหวัง

หลังจากที่คลิปของคุณครูได้ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นคลิปไวรัลสุดน่ารัก ที่มียอดเข้ารับชมมากกว่า 350,000 รวมไปถึงยังมีคอมเมนต์อีกมากมายที่เข้ามาเอ็นดูน้องหมากันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น "เอ็นดูในความคิดถึงของน้อง เหงาเลยลูก", "เมื่อเพื่อนสนิทไม่มาโรงเรียน" รวมไปถึง "โถดูสายตา"

หมาในโรงเรียนหมาในโรงเรียน
หมาในโรงเรียนหมาในโรงเรียน
หมาในโรงเรียนหมาในโรงเรียน
หมาในโรงเรียนหมาในโรงเรียน

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ สายตาหงอยมาก เมื่อนักเรียนคนโปรดไม่มาโรงเรียน น้องถึงกับนั่งเศร้ากลางแถว

คุณกำลังดู: สายตาหงอยมาก เมื่อนักเรียนคนโปรดไม่มาโรงเรียน น้องถึงกับนั่งเศร้ากลางแถว

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/campus/1412723/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด