"สาวถูกยิงปริศนา" ตายทั้งกลม พ่อเลี้ยงนอนเป็นศพข้างๆ พบปืนตกอยู่ด้วย

เกิดเหตุสลด สาวท้อง 6 เดือน ถูกยิงปริศนา ตายทั้งกลมคาที่นอน ข้างๆพบพ่อเลี้ยงนอนตายอีก 1 ศพ ที่เกิดเหตุพบปืนตกอยู่ 1 กระบอก สอบถามญาติไม่มีใครบอกถึงสาเหตุ

"สาวถูกยิงปริศนา" ตายทั้งกลม พ่อเลี้ยงนอนเป็นศพข้างๆ พบปืนตกอยู่ด้วย

เกิดเหตุสลด "สาวท้อง 6 เดือน" ถูกยิงปริศนา "ตายทั้งกลม" คาที่นอน ข้างๆพบ "พ่อเลี้ยง" นอนตายอีก 1 ศพ ที่เกิดเหตุพบปืนขนาด .38 ตกอยู่ 1 กระบอก จากการสอบถามครอบครัวไม่มีใครบอกถึงสาเหตุ-แรงจูงใจ ด้าน ผญบ.ในพื้นที่เผย สาวผู้ตายเพิ่งผูกแขนแต่งงานได้ 7 วัน ส่วนสามีทำงานอยู่ในเมืองบุรีรัมย์-ไม่ทราบสาเหตุที่ชัด

เมื่อวันที่ 26 พ.ค.65 ร.ต.อ.ฉลาด สุขวิเศษ รอง สว.(สอบสวน) สภ.หินเหล็กไฟ รับแจ้งเหตุยิงกันตาย 2 ศพ ที่บ้านเลขที่ 56 หมู่ 5 ต.ตูมใหญ่ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในห้องนอนพบศพ น.ส.อัจจิมา คูเรืองรัมย์ อายุ 32 ปี ถูกยิงบริเวณศีรษะนอนตะแคงเสียชีวิตอยู่บนที่นอน ใกล้กันพบศพ นายเพชร์ ก๋องก๋อง อายุ 55 ปี ถูกกระสุนปืนยิงเข้าบริเวณศีรษะ นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ ยังพบอาวุธปืนขนาด.38 ตกอยู่ในที่เกิดเหตุด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายบุญโฮม ชาตรี อายุ 53 ปี ผู้ใหญ่บ้านที่ในพื้นที่ เล่าว่า นายเพชร์ หนึ่งในผู้ตาย เป็นชาว จ.แพร่ มาอยู่กินกับภรรยาที่หมู่บ้านนี้ ซึ่งภรรยามีลูกติดคือ น.ส.อัจจิมา ผู้ตายอีกคน โดย นายเพชร์ มีอาชีพขายส่งแตงโม มีนิสัยไม่ค่อยสุงสิงกับชาวบ้าน ซึ่งครอบครัวนี้จะอยู่กันอย่างเงียบๆ พอหลังทราบข่าวตนได้เข้าไปดูที่เกิดเหตุ แต่ไม่มีคนในครอบครัวออกมาพูดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เท่าที่รู้ น.ส.อัจจิมา เพิ่งผูกข้อมือกับสามีไปเมื่อประมาณ 7 วันที่ผ่านมา เนื่องจากตั้งท้องได้ 6 เดือน ส่วนสามีหลังผูกข้อมือได้ไปทำงานในตัวเมืองบุรีรัมย์ ยอมรับว่าไม่รู้ถึงสาเหตุที่แท้จริง ที่นายเพชร์ยิงลูกเลี้ยงตัวเองแล้วยิงตัวเองตายตาม

เบื้องต้นจากการสอบถาม ผู้สื่อข่าวทราบเพียงว่า ก่อเกิดเหตุ นายเพชร์ เพิ่งกลับมาจากการส่งแตงโม เมื่อกลับมาถึงบ้านเห็น น.ส.อัจจิมา นั่งร้องไห้อยู่ในห้องนอนเพราะสามีไม่กลับบ้าน จึงเข้าไปปลอบใจแต่กลับเกิดการโต้เถียงกันขึ้น ซึ่ง นายเพชร์ ไม่พอใจที่ลูกสาวท้องก่อนแต่ง จากนั้นจึงคว้าปืนมายิงลูกสาวและยิงตัวเองตายตาม

คุณกำลังดู: "สาวถูกยิงปริศนา" ตายทั้งกลม พ่อเลี้ยงนอนเป็นศพข้างๆ พบปืนตกอยู่ด้วย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2403320

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด