สาวห่วงเพื่อนชายเมาหนัก อาสาขี่ส่งบ้าน ดันฝ่าไฟแดงถูกบิ๊กไบค์ชนดับคู่

สาวห่วงเพื่อนชายเมาหนัก อาสาขี่ส่งบ้าน ดันฝ่าไฟแดงถูกบิ๊กไบค์ชนดับคู่

ชะตาขาด สาวห่วงเพื่อนชายเมาหนัก อาสาขี่จยย.ไปส่งที่บ้านก่อนฝ่าไฟแดงถูกบิ๊กไบค์ขี่มาด้วยความเร็วชนตายทั้งคู่ ส่วนนักบิดบิ๊กไบค์สาหัส

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 21 พ.ย. 65 ร.ต.อ.อำนวย บริคุต รองสว.เวรสอบสวน สภ.แม่โจ้ ได้รับแจ้งว่า ได้เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ เหตุเกิดบริเวณสี่แยกทุ่งหมื่นน้อย ตำบลหนองหาร อำเภอสันทราย จังหวัดเชียงใหม่ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมกุศลสงเคราะห์เชียงใหม่ จุดแม่โจ้ เข้าให้การช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่กลางถนน นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบรถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ยี่ห้อ Kawasaki สีดำ 1 กท 3343 เชียงใหม่ ล้มอยู่โดยสภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยินโช้คหน้าแตกทั้งสองข้างตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสในที่เกิด 3 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่หนึ่งใน 3 คือนายอภิรักษ์ ตุ้ย อายุ 22 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 23/9 หมู่ที่ 11 ตำบลแม่สูน อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนผู้บาดเจ็บอีกสองคนถูกนำส่งโรงพยาบาลสันทรายและเสียชีวิต โดยนางสาวณัฐกา เทอแล อายุ 17 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 52/1 หมู่ที่ 1 ตำบลกื๊ดช้าง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย ยังคงได้รับบาดเจ็บสาหัส ทางทีมแพทย์ยังคงต้องให้การรักษาจากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายอภิรักษ์ไปงานเลี้ยง ขากลับเมาเหล้าหนัก นางสาวณัฐกาจึงอาสาขี่จักรยานยนต์ไปส่งกลับบ้านใน อ.สันทราย โดยมีเพื่อนขี่จักรยานยนต์ตามมาอีกหนึ่งคัน เมื่อถึงแยกที่เกิดเหตุทั้งคู่ได้เลี้ยวขวา จังหวะนั้นมีจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ขี่มาทางตรงผ่านไฟเขียวมาด้วยความเร็วพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุทำให้ทั้ง 3 กระเด็นกระดอนไปคนละทิศละทางได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 เสียชีวิต 2 ราย

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการบันทึกข้อมูลไว้เป็นหลักฐาน ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทางเจ้าหน้าที่ได้มอบหมายให้กู้ภัยนำส่งแผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ และจะได้ติดตามญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีการทางศาสนา ส่วนเรื่องของคดีความจะต้องรอผู้ได้รับบาดเจ็บหายดีเสียก่อนจึงจะเชิญตัวมาสอบปากคำ รวมไปถึงจะได้มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิด ณ จุดเกิดเหตุ เพื่อรวบรวมหลักฐานแล้วจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณกำลังดู: สาวห่วงเพื่อนชายเมาหนัก อาสาขี่ส่งบ้าน ดันฝ่าไฟแดงถูกบิ๊กไบค์ชนดับคู่

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/north/2558563

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด