สาวชลบุรีแจ้งจับหนุ่มจอมกัด คบกันแค่ 2 เดือน กัดใบหน้าจนเสียโฉม

สาวชลบุรีแจ้งจับหนุ่มจอมกัด คบกันแค่ 2 เดือน กัดใบหน้าจนเสียโฉม

สาวชลบุรีเสียโฉม ถูกอดีตแฟนหนุ่ม เพิ่งคบกันได้ 2 เดือน ทำร้าย 2 รอบ ล่าสุดกัดที่ใบหน้าอย่างบ้าคลั่ง "กัน จอมพลัง" พาไปติดตามคดีหลังเข้าแจ้งความที่ สภ.พานทอง ผู้เสียหายเผยอดีตแฟนเป็นผู้มีอิทธิพล เป็นลูกน้องคอยเก็บหนี้ให้ ส.ส. รู้จักตำรวจในพื้นที่ มีญาติเป็นสารวัตร


วันที่ 23 ม.ค. กรณีนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี เข้าแจ้งความ ถูกนายเอก อายุ 28 ปี อดีตแฟนหนุ่มกัดหน้าจนเป็นรอยแผลลึก เย็บหลายเข็ม ที่เบ้าตายังเป็นรอยเขียวช้ำเห็นได้ชัด นิ้วกลางซ้ายโดนกัดเป็นแผล ซึ่งบาดแผลทั้งหมด ทำให้เธอไม่สามารถกลับไปทำงานได้เหมือนเดิม โดยครั้งแรกโดนทำร้ายวันที่ 7 ธันวาคม และครั้งที่ 2 ที่โดนกัดเกิดขึ้นช่วงต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา และได้เข้าแจ้งความวันที่ 2 มกราคม 2566

ล่าาสุดวันนี้ น.ส.เอ เดินทางมาพร้อม กัน จอมพลัง เข้าติดตามความคืบหน้าที่สภ.พานทอง จ.ชลบุรี โดยมี พ.ต.ท.อานุภาพ คาวีดี รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.พานทอง มารับเรื่องและสอบสวนเพิ่มเติม น.ส.เอ ผู้เสียหายเปิดเผยว่า อดีตแฟนหนุ่มเป็นคนมีอิทธิพลในพื้นที่ จ.ชลบุรี มีหน้าที่คอยเก็บเงินกู้ให้กับส.ส.คนหนึ่งในชลบุรี และที่สำคัญ อดีตแฟนหนุ่มรู้จักกับตำรวจในพื้นที่ด้วย ก่อนหน้านี้เธอเคยแจ้งความไว้ แต่ตำรวจบอกให้กลับไปเคลียร์กันเอง โดยให้อดีตแฟนหนุ่มจ่ายค่าเสียหาย จำนวน 4 หมื่นบาท แต่ปรากฏว่าเวลาผ่านไปเขาก็ไม่ยอมจ่าย

น.ส.เอ เล่าว่า เธอรู้จักกับอดีตแฟนหนุ่ม ที่เพิ่งคบหากันได้เพียง 2 เดือน ผ่านการรับงานเอนเตอร์เทนกระทั่งเมื่อวันที่ 2 มกราคมที่ผ่านมา เวลาประมาณ 2 ทุ่ม อดีตแฟนหนุ่ม ชวนเธอไปนั่งดื่มเหล้าที่บ้านเช่าเเห่งหนึ่งในตำบลพานทอง อ.พานทอง แต่เธอปฏิเสธเนื่องจากเหนื่อยจากงาน ทำให้อดีตแฟนไม่พอใจ ผลักเธอเข้าไปในห้องน้ำ และใช้มือบีบคอ หลังจากนั้นก้มลงกัดเข้าที่ใบหน้าหลายแห่งอย่างเเรง โดยเฉพาะบริเวณเบ้าตา ทำให้มีเลือดไหล เธอพยายามขัดขืนแต่ไม่สำเร็จ ระหว่างนั้นฝ่ายชายมีท่าทีสะใจ เธอเล่าว่าตอนนั้นตกใจมาก ก็เลยขอโทษอดีตแฟนหนุ่ม หวังจะให้อดีตแฟนหนุ่มใจเย็นลง สุดท้ายเธอรีบเข้าไปในห้องน้ำ เห็นเลือดไหลเต็มใบหน้าก็เลยขอให้อดีตแฟนหนุ่มหยิบกระดาษทิชชูมาให้และพาไปโรงพยาบาล นอกจากนี้เธอยังบอกว่า อดีตแฟนหนุ่มวิดีโอคอลหาตำรวจระดับสารวัตรอ้างว่าเป็นญาติกัน ซึ่งปลายสายเห็นใบหน้าเธอผ่านวิดีโอคอล แต่ไม่ให้การช่วยเหลือ หลังเกิดเหตุเข้าแจ้งความที่ สภ.พานทอง แต่คดีไม่คืบหน้า ตำรวจบอกเพียงว่าเป็นเรื่องในครอบครัว

ขณะที่ กัน จอมพลัง กล่าวว่า พฤติกรรมความรุนแรงในครอบครัวแบบนี้ไม่ควรที่จะปล่อยปละละเลย พร้อมฝากถึงผู้หญิงทุกคนว่าหากถูกทำร้ายร่างกาย ให้มาแจ้งความเพื่อปกป้องสิทธิ์ของตัวเอง และฝากถึงตำรวจควรให้ความเป็นธรรมและช่วยเหลือ ไม่ควรบอกปัดความรับผิดชอบว่าเป็นเรื่องของสามีภรรยา ซึ่งเรื่องนี้ตนได้ประสานไปยังสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรีให้เข้ามาช่วยเหลือดูแลผู้เสียหาย และคุ้มครองความปลอดภัยผู้เสียหายด้วย

คุณกำลังดู: สาวชลบุรีแจ้งจับหนุ่มจอมกัด คบกันแค่ 2 เดือน กัดใบหน้าจนเสียโฉม

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/east/2610085

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด