สาว 21 อ้างไม่รู้ว่าท้อง เบ่งลูกในครรภ์ 4 เดือน หลุดลงไปในชักโครก

สาว 21 อ้างไม่รู้ว่าท้อง เบ่งลูกในครรภ์ 4 เดือน หลุดลงไปในชักโครก


สาวพนักงานร้านอาหารวัย 21 ปี ท้อง 4 เดือน อ้างว่าไม่รู้ เพราะประจำเดือนมาๆ หายๆ ปวดท้องหนัก นั่งเบ่งบนชักโครกลูกหลุดออกมา ตกใจร้องเรียกแฟนหนุ่มมาช่วย แต่เด็กเสียชีวิตแล้ว ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ พาไปสอบสวนที่โรงพัก

เวลา 08.00 น. วันที่ 5 ก.พ. 66 ร.ต.อ.วิศรุจ ทาทอง รอง สว.(สอบสวน) สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งเหตุหญิงคลอดก่อนกำหนดทำให้ทารกเสียชีวิต ภายในห้องเช่าในซอย 28 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 5 ชั้น พบร่างทารกเพศชาย อายุในครรภ์ประมาณ 4 เดือน ถูกห่อด้วยผ้าขนหนูสีน้ำเงินนำมาวางอยู่ที่ทางขึ้นอาคารบริเวณชั้นล่าง

จากการสอบสวน น.ส.เด่นนภา อายุ 21 ปี อาชีพพนักงานร้านอาหาร ซึ่งเป็นแม่เด็กให้การทั้งน้ำตาว่า พักอยู่กับ นายธรรมจักร อายุ 21 ปี แฟนหนุ่มพนักงานร้านอาหารเดียวกัน ที่ห้องพักชั้น 3 ก่อนหน้านี้ไม่เคยมีลูก และไม่รู้ตัวว่าตนเองตั้งครรภ์ เพราะประจำเดือนก็มาไม่ค่อยเป็นปกติ จนช่วงกลางดึกวันที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา มีอาการปวดท้องคล้ายอยากขับถ่ายอุจจาระตลอดทั้งคืน จึงต้องลุกไปเข้าห้องน้ำหลายครั้ง จนถึงเช้ามืดระหว่างนั่งชักโครกเพื่อทำการเบ่ง จู่ๆ ร่างลูกก็หลุดออกมาพร้อมถุงรก ตกลงไปในโถชักโครก ด้วยความตกใจจึงรีบตะโกนเรียกให้แฟนหนุ่มมาดู แต่ก็ช่วยเหลืออะไรไม่ได้ ทำให้บุตรชายซึ่งคลอดก่อนกำหนดเสียชีวิตไปต่อหน้าต่อตา พอรวบรวมสติได้ก็รีบนำศพห่อผ้าขนหนูแล้วแจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยให้มาตรวจสอบ

ด้าน ร.ต.อ.วิศรุจ ได้มอบร่างทารกให้แพทย์นิติเวชนำไปผ่าชันสูตรหาสาเหตุอีกครั้ง ก่อนเชิญตัวแม่เด็กและแฟนหนุ่มไปสอบปากคำที่โรงพักอย่างละเอียดเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณกำลังดู: สาว 21 อ้างไม่รู้ว่าท้อง เบ่งลูกในครรภ์ 4 เดือน หลุดลงไปในชักโครก

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/bangkok/2621681

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด