สารวัตรตำรวจน้ำสัตหีบ ช่วยหญิงโดดสะพานได้ปลอดภัย พบเป็นผู้ป่วยจิตเวช

สารวัตรตำรวจน้ำสัตหีบ ช่วยหญิงโดดสะพานได้ปลอดภัย พบเป็นผู้ป่วยจิตเวช

สารวัตรตำรวจน้ำสัตหีบ โดดลงไปช่วยหญิงสาวโดดสะพานตำรวจน้ำสัตหีบเกลี้ยกล่อมเรียกให้ขึ้นจากน้ำกลับลอยนิ่งเฉย จึงตัดสินใจโดดลงไปช่วยขึ้นมาได้ปลอดภัย ประสานญาติรับกลับ พบเป็นผู้ป่วยจิตเวช

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 21 ม.ค.66 ตำรวจ สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งมีหญิงพยายามจะกระโดดน้ำ บริเวณสะพานตำรวจน้ำสัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบหญิงคนดังกล่าวได้กระโดดลงไปในน้ำ ระหว่างนั้นมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ คือ นายวิศรุต เพชรัตน์ ตัดสินใจกระโดดน้ำตามลงไปช่วยและนำเข้าฝั่ง ฮีโร่ สารวัตรตำรวจน้ำ กู้ภัยสัตหีบช่วยสาวโดดสะพานฆ่าตัวตายรอดเฉียดฉิว พ.ต.ต.ขจร สมรูป สว.ส.รน.3 กก.5 บก.รน. (ตำรวจน้ำสัตหีบ) ได้ลงไปช่วยนำขึ้นฝั่งเกลี้ยกล่อมและประสานญาตินำส่งบ้านพัก

สำหรับหญิงสาวที่กระโดดสะพานรายนี้ ทราบว่าเป็นผู้ป่วยจิตเวช เมื่อคืนพบว่ามาเดินอยู่แถวสะพานตำรวจน้ำสัตหีบแห่งนี้ ซึ่ง พ.ต.ต.ขจร สมรูป สว.ส.รน.3 กก.5 บก.รน. (ตำรวจน้ำสัตหีบ) พบและเห็นมีอาการผิดปกติ จึงได้นำส่งบ้านไปแล้วตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา แต่กลับย้อนมาก่อเหตุอีกครั้งในวันนี้ นับว่ายังโชคดีมีคนเห็น และสามารถช่วยเหลือรอดชีวิตได้อย่างหวุดหวิด.

คุณกำลังดู: สารวัตรตำรวจน้ำสัตหีบ ช่วยหญิงโดดสะพานได้ปลอดภัย พบเป็นผู้ป่วยจิตเวช

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/east/2608675

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด