สารวัตร "พ.ต.ต." ฉาว! ลาหยุด 5 วัน พิษ "ทนายตั้ม-ดาราสาว" แจ้งจับคดีอนาจาร

คืบหน้า! คดีดัง สารวัตร "พ.ต.ต." ฉาว ลาหยุด 5 วัน พิษ ทนายตั้ม-ดาราสาว ใจบัว ฮิดดิง แจ้งจับอนาจาร หากพบว่ามีความผิด โทษสูงสุดถึงขั้นไล่ออกจากทางราชการ

สารวัตร "พ.ต.ต." ฉาว! ลาหยุด 5 วัน พิษ "ทนายตั้ม-ดาราสาว" แจ้งจับคดีอนาจาร

ผกก. เผยตำรวจยศ "พ.ต.ต." คู่กรณีอนาจารดาราสาว"ใจบัว ฮิดดิง" ลาหยุด 5 วัน ขอเคลียร์คดีผู้เสียหาย-ทนายตั้ม เจ้าตัวแจงไม่เคยรู้จักกันมาก่อน รับดื่มเหล้ากันทั้งคู่ เบื้องต้นยังไม่ปฎิเสธหรือสารภาพว่าเกิดเหตุอะไรบ้าง ขณะที่แม่ค้าหน้าโรงพัก เผยเคยเจอหน้าพูดคุยด้วย เป็นคนสุภาพ-เรียบร้อย เพิ่งย้ายมาไม่นาน

ความคืบหน้าคดีนายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯพา "ดาราสาว" ผู้เสียหายแจ้งความเอาผิดสารวัตร ยศ "พ.ต.ต." สน.ย่านบางพลัด กทม. ในข้อหาลวนลามอนาจาร ในพื้นที่ สน.คันนายาว

ล่าสุดทีมข่าวได้พูดคุยกับนางสุชีรา แม่ค้าหน้าโรงพัก สน.ย่านบางพลัด เปิดเผยว่า ตนรู้จักกับสารวัตรคนที่ตกเป็นข่าว และเคยพูดคุยกันบ้าง พบว่าเขาเป็นคนน่ารัก สุภาพ เรียบร้อย และพูดน้อย พอรู้ข่าวก็รู้สึกตกใจว่าเกิดเหตุแบบนี้ขึ้นได้อย่างไร เพราะเขาก็เพิ่งย้ายมาอยู่ที่นี่ได้ไม่นาน ส่วนตัวไม่เชื่อกับเรื่องที่เกิดขึ้น และคิดว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัว

นอกจากนี้ ทีมข่าวเนชั่นยังได้ข้อมูลจาก ผู้กำกับการ สน.ย่านบางพลัด ในฐานะผู้บังคับบัญชา เปิดเผยว่า ตนทราบเรื่องราวนี้หลังจากทางตำรวจ สน.คันนายาว ได้ประสานมาหา เพื่อสอบถามข้อมูล ตนจึงรีบโทรศัพท์ไปสอบถามผู้ใต้บังคับบัญชาทันที ก่อนทราบเพียงรายละเอียดเบื้องต้นว่า ตัวเขาไม่เคยรู้จักผู้หญิงคนนี้มาก่อน รวมถึงไม่รู้จักว่าเป็นดารา แต่ยอมรับว่าผู้หญิงหน้าตาดี และเป็นเพื่อนของเพื่อนเจ้าของบ้านทั้งคู่ ซึ่งในวันเกิดเหตุได้นัดไปสังสรรค์กันที่บ้านหลังดังกล่าว ย่านคู้บอน แต่เจ้าตัวไม่ได้ปฎิเสธหรือรับสารภาพกับเหตุการณ์นี้

"เมื่อวานนี้ทางสารวัตรคนนี้ ได้ยื่นหนังสือขอลาหยุด 5 วัน นับตั้งแต่วันที่ 4 - 8 สิงหาคมนี้ ก่อนจะกลับมาทำงานในวันที่ 9 สิงหาคม โดยจะขอไปพูดคุยกับฝ่ายทนายตั้มและผู้เสียหาย เพราะเจ้าตัวยังรู้สึกงง ๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่ามีการแจ้งความดำเนินคดีกันได้อย่างไร พร้อมยอมรับว่า วันเกิดเหตุได้มีการดื่มเหล้าด้วยกันทั้ง 2 ฝ่าย"

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ระหว่างตรวจสอบข้อเท็จจริง ซึ่งถ้าหากพบว่ามีความผิด โทษสูงสุดถึงขั้นไล่ออกจากทางราชการ

คุณกำลังดู: สารวัตร "พ.ต.ต." ฉาว! ลาหยุด 5 วัน พิษ "ทนายตั้ม-ดาราสาว" แจ้งจับคดีอนาจาร

หมวดหมู่: ข่าว

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/news/news_update/1019051

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด