สะพัด "ท่านรอง" เรียกคุยลูกจ้างสาว ปมโพสต์แฉเบี้ยเลี้ยง 20 บาท ออกจากห้องเลือดอาบหน้า

ลือสะพัด "ท่านรอง" เรียกคุยลูกจ้างสาว ปมโพสต์แฉเบี้ยเลี้ยงนักกีฬาได้แค่ 20 บาท ตอนออกจากห้องสาวเลือดอาบหน้า

สะพัด "ท่านรอง" เรียกคุยลูกจ้างสาว ปมโพสต์แฉเบี้ยเลี้ยง 20 บาท ออกจากห้องเลือดอาบหน้า

ลือสะพัด "ท่านรอง" เรียกคุยลูกจ้างสาว ปมโพสต์แฉเบี้ยเลี้ยงนักกีฬาได้แค่ 20 บาท ตอนออกจากห้องสาวเลือดอาบหน้า

ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ เมื่อ 26 พ.ค.65 มีรายงานว่าเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 3 วันที่ผ่านมาที่นครศรีธรรมราช สืบเนื่องจากมีผู้ใช้เฟชบุ๊ครายหนึ่ง ได้นำข้อมูลบัญชีการจ่ายเบี้ยเลี้ยงให้กับนักกีฬา

โดยมีข้อความว่า "กราบเรียน……ขอบพระคุณที่สนับสนุนเบี้ยเลี้ยงนักกีฬา 20 บาท / 3 วัน60บาท ค่าเดินทาง 280 บท ในการแข่งขันกรีฑารอบคัดเลือกระดับภาคใต้ ณ.จังหวัดสงขลา ทางนักกีฬาทุกคนมีความปลาบปลื้มใจที่สนับสนุนเบี้ยเลี้ยงมาให้ และระบุตอนท้ายว่าเห็นเบี้ยเลี้ยงแล้วหมดแรงซ้อมเลย"

ข้อความนี้ได้ถูกโพสต์ในกลุ่ม “ประเทศคอน” ซึ่งเป็นกลุ่มโซเชียลมีเดียชื่อดังของนครศรีธรรมราช มีสมาชิกหลายแสนราย ในโพสต์นี้ได้แนบเอาบัญชีเบิกจ่ายที่เตรียมพร้อมให้นักกีฬาลงนามรับเงิน

โดยระบุรายการจ่ายไว้อย่างชัดเจน ทำให้ในโพสต์ถูกให้ความสนใจอย่างกว้างขวางพร้อมทั้งการแสดงความคิดเห็นจากหลายฝ่ายอย่างเผ็ดร้อน มีผู้เข้าชมหลายหมื่นคน แต่ไม่นานปรากฏว่าโพสต์นี้ได้หายไป โดยไม่ทราบสาเหตุซึ่งเป็นได้ว่าผู้โพสต์ได้ลบไปเอง หรือผู้ดูแลเป็นผู้ลบไปแต่ไม่มีการยืนยันว่าหายไปได้อย่างไร

อย่างไรก็ตามในโพสต์นี้ได้มีผู้เกี่ยวข้องรายหนึ่งได้แคปจอไว้ได้ทั้งหมด พร้อมทั้งนำมาเปิดเผยว่าเรื่องนี้กลับ บานปลายไปอย่างไม่น่าจะเกิดขึ้นได้ โดยมีหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้เกี่ยวข้อง ที่น่าจะมีเอกสารที่ปรากฏในการโพสต์นี้อยู่ในมือ ได้ถูกผู้มีอำนาจในระดับ “ท่านรอง” เรียกไปพูดคุยในห้องทำงาน โดยมีรายงานว่าหญิงสาวคนนี้ถูกเรียกไปสอบถามรายละเอียด แต่หลังจากนั้นไม่นานปรากฏว่าหญิงสาวคนนี้ได้ออกจากห้อง “ท่านรอง” ในสภาพเลือดอาบหน้าก่อนที่จะเดินทางไปรักษาตัวที่ รพ.

คุณกำลังดู: สะพัด "ท่านรอง" เรียกคุยลูกจ้างสาว ปมโพสต์แฉเบี้ยเลี้ยง 20 บาท ออกจากห้องเลือดอาบหน้า

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8567378/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด