สามีหัวใจวายตายตาม หลังนำดอกไม้ไปให้ภรรยาสิ้นชีพ ในเหตุกราดยิง ร.ร.เทกซัส

สุดสะเทือนใจ สามีนำดอกไม้ไปให้ภรรยาที่เสียชีวิตจากเหตุกราดยิง ร.ร. ประถมรัฐเทกซัส ดับ 21 ศพ แต่แล้ว หลังกลับมาถึงบ้าน ไม่กี่ชั่วโมง สามีตรอมใจ จนหัวใจวายตายตาม

สามีหัวใจวายตายตาม หลังนำดอกไม้ไปให้ภรรยาสิ้นชีพ ในเหตุกราดยิง ร.ร.เทกซัส

สุดสะเทือนใจ สามีนำดอกไม้ไปให้ภรรยาที่เสียชีวิตจากเหตุกราดยิง ร.ร. ประถมรัฐเทกซัส ดับ 21 ศพ แต่แล้ว หลังกลับมาถึงบ้าน ไม่กี่ชั่วโมง สามีตรอมใจจนหัวใจวายตายตาม

เมื่อ 27 พ.ค. 65 เดลี่เมลรายงานและเผยแพร่คลิปสะเทือนใจ ที่ถูกแชร์ลงในทวิตเตอร์ ขณะนายโจ การ์เซีย ชายอเมริกัน วัย 43 ปี นำช่อดอกกุหลาบสีแดงไปให้ภรรยา คุณครูเออร์มา การ์เซียซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิต 21 ศพ จากเหตุกราดยิงที่โรงเรียนประถมร็อบบ์ ในเมืองยูวัลดี รัฐเทกซัส ประเทศสหรัฐฯ แต่แล้วไม่กี่ชั่วโมงต่อมา หลังจากนายโจ การ์เซีย ซึ่งมีความเศร้าโศกเสียใจอย่างหนัก กลับมาถึงบ้าน เขาได้เกิดอาการหัวใจวาย จนเสียชีวิต ทำให้ลูก 4 คนกำพร้า

บรรดาญาติพี่น้องเพื่อนสนิท กล่าวด้วยความเสียใจว่านายโจ การ์เซีย วัย 43 หัวใจวายจนเสียชีวิตจากความเศร้าโศกที่สูญเสียภรรยา คุณครูเออร์มา การ์เซีย ไปอย่างกะทันหัน พร้อมเล่าว่า นายโจ การ์เซีย ได้แต่งงานกับคุณครูเออร์มา การ์เซีย วัย 46 ปี มานานถึง 24 ปี และมีบุตรด้วยกัน4 คน แต่แล้ว คุณครูเออร์มา การ์เซีย ต้องมาเสียชีวิตอย่างไม่มีใครคาดคิด ในเหตุกราดยิงที่โรงเรียนประถมร็อบบ์ เนื่องจากเธอได้เอาตัวเองปกป้องเด็กนักเรียนอย่างกล้าหาญ เพื่อพยายามให้เด็กๆ รอดพ้นจากคมกระสุน

ครูเออร์มา การ์เซีย เป็นหนึ่งในคุณครู 2 คนที่เสียชีวิตจากเหตุกราดยิงสะเทือนขวัญในโรงเรียนประถมร็อบบ์ ในขณะที่มีเด็กนักเรียนประถมเสียชีวิต 19 ศพ ส่วนนายซัลวาดอร์ รามอส มือปืนหนุ่มวัย 18 ถูกเจ้าหน้าที่วิสามัญ ยิงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

Cr ภาพ : twitter @GoFundme

คุณกำลังดู: สามีหัวใจวายตายตาม หลังนำดอกไม้ไปให้ภรรยาสิ้นชีพ ในเหตุกราดยิง ร.ร.เทกซัส

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/foreign/2403782

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด