"แสตมป์" อภิวัฒน์ นำทีม YTR เทสต์โค้งสุดท้าย ก่อนศึกเอเชีย โร้ด สนาม 2 ตั้งเป้าแชมป์

"แสตมป์" อภิวัฒน์ นำทีม YTR เทสต์โค้งสุดท้าย ก่อนศึกเอเชีย โร้ด สนาม 2 ตั้งเป้าแชมป์

"แสตมป์" อภิวัฒน์ นำทีม YTR บิดเทสต์โค้งสุดท้าย ก่อนลุยศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง สนาม 2 ตั้งเป้าตอกย้ำชัยชนะคว้าแชมป์

"แสตมป์"อภิวัฒน์ นำทีม YTR บิดเทสต์โค้งสุดท้าย ก่อนลุยศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง สนาม 2 ตั้งเป้าตอกย้ำชัยชนะคว้าแชมป์รุ่นใหญ่ ASB1000 จากสนามเซปังฯ มาเลเซีย กลับบ้านให้ได้อีกครั้ง ด้าน "โค้ชตั้น" มั่นใจศักยภาพนักแข่ง และทีมงานทำได้ หลังขับเคี่ยวฝึกซ้อมกันอย่างหนักเกิน 100%

ทัพนักบิดยามาฮ่า ไทยแลนด์ เรซซิ่งทีม นำโดย "แสตมป์"อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ หมายเลข 24, "ตี" อนุภาพ ซามูล หมายเลข 500, "โฟลท" รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ หมายเลข 56 ลงสนามทดสอบและฝึกซ้อมโค้งสุดท้าย ใน Yamaha Thailand Racing Team Official Test ที่สนามช้างฯ จ.บุรีรัมย์ เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลุยชิงแชมป์เอเซีย สนามที่ 2 ศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ 2022 ระหว่างวันที่ 27-29 พ.ค.นี้ ที่สนามเซปังฯ ประเทศมาเลเซีย

โดยการลงบิดออฟฟิเชียลเทสต์ ที่สนามช้างฯ ครั้งนี้
เป็นภารกิจการทดสอบและฝึกซ้อมของนักแข่ง Yamaha Thailand Racing Team พร้อมด้วยทีมงานทั้งหมด นำข้อมูลและฟีดแบ็กจากการแข่งขันในสนามแรก มาปรับปรุงและพัฒนารถแข่งเพื่อหาจุดที่ลงตัวที่สุดสำหรับการแข่งขันในสนามที่ 2 โดย "แสตมป์" อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ และ "ตี" อนุภาพ ซามูล จะลงชิงชัยในรุ่น ASB1000 ด้วยรถแข่ง YZF-R1M และ "โฟลท" รัฐพงษ์ วิไลโรจน์ จะลงในรุ่น SS600 ด้วยรถแข่ง YZF-R6

"โค้ชตั้น" เดชา ไกรศาสตร์ โค้ชดีกรีแชมป์เอเซียและแชมป์ออลเจแปล ของ Yamaha Thailand Racing Team กล่าวถึงการฝึกซ้อมก่อนศึก ARRC สนาม 2 ที่มาเลเซีย จะเริ่มขึ้น

รู้สึกภูมิใจมากที่ได้รับโอกาสการเป็นโค้ชให้กับทีม และขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนการเป็นโค้ชในครั้งนี้ การฝึกซ้อมเราพยายามผลักดันให้นักแข่งของเรา ได้โชว์ความสามารถของเขาให้มากที่สุด และฝึกซ้อมอย่างหนักให้เกิน 120% เพราะสุดท้ายแล้วในวันที่เขาทำได้ไม่ดีก็ยังจะสามารถทำได้ประมาณ 100% อยู่ดี

"ส่วนตัวไม่รู้สึกกดดันอะไร เพราะค่อนข้างมั่นใจในศักยภาพของทีมงาน และศักยภาพนักแข่ง เป็นอย่างสูง ขอฝากเป็นกำลังใจให้กับนักแข่ง และทีมงาน Yamaha Thailand Racing Team ในการแข่งขันทุกๆ รายการด้วยนะครับ" โค้ชตั้น กล่าว

สำหรับศึกเอเชีย โร้ด เรซซิ่ง แชมเปียนชิพ นักแข่งยามาฮ่าทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในเกมนัดเปิดฤดูกาล ที่ ช้างฯ เซอร์กิต บุรีรัมย์ โดย อภิวัฒน์-อนุภาพ แท็กทีมโกยแต้มครองจ่าฝูงบนตารางแชมเปียนชิพประเภททีม ในเกมรุ่นใหญ่สุด ASB1000 และอภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์ สามารถคว้าแชมป์ครั้งแรกของรุ่นนี้มาครองได้ ซึ่งในเกมสนามที่ 2 มีคิวดวลความเร็วระหว่างวันที่ 27-29 พ.ค.นี้ อภิวัฒน์ ตั้งเป้าจะมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อตอกย้ำคว้าชัยชนะกลับมาให้ได้อีกครั้ง

คุณกำลังดู: "แสตมป์" อภิวัฒน์ นำทีม YTR เทสต์โค้งสุดท้าย ก่อนศึกเอเชีย โร้ด สนาม 2 ตั้งเป้าแชมป์

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/worldsport/motorsport/2402417

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด