“ซาลาห์” มั่นใจ อายุเยอะก็ช่วย “ลิเวอร์พูล” ได้เหมือนที่ “โรนัลโด” ทำให้ แมนยูฯ

“ซาลาห์” มั่นใจ ถึงจะย่างเข้า 30 ก็สามารถช่วย “ลิเวอร์พูล” ได้เหมือนที่ “โรนัลโด” พิสูจน์ให้เห็นที่ “แมนยูฯ”

“ซาลาห์” มั่นใจ อายุเยอะก็ช่วย “ลิเวอร์พูล” ได้เหมือนที่ “โรนัลโด” ทำให้ แมนยูฯ

“ซาลาห์” สตาร์ “ลิเวอร์พูล” เชื่อตนจะเหมือน “โรนัลโด” ดาวยิงแมนยูฯ ที่อายุเกิน 30 ปี แต่ยังแกร่งเหมือนเดิม


วันที่ 21 เมษายน 2565 หลังจากที่มีข่าวมาตลอดว่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กับ ลิเวอร์พูล ยังตกลงกันไม่ได้เรื่องค่าเหนื่อย ซึ่งปัจจุบันดาวเตะวัย 29 ปี รับสัปดาห์ละ 200,000 ปอนด์ (8.9 ล้านบาท) แต่เจ้าตัวต้องการขึ้นค่าเหนื่อยเป็นสัปดาห์ละ 400,000 ปอนด์ (17.8 ล้านบาท) ซึ่งจะเป็นการทำลายเพดานค่าเหนื่อยของสโมสร

ล่าสุด โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ให้สัมภาษณ์กับ โฟร์โฟร์ทู (FourFourTwo) โดยปฏิเสธว่า เรื่องเงินไม่ใช่สาเหตุที่ยังไม่ต่อสัญญากับ ลิเวอร์พูล สิ่งแรกที่เขาต้องการคือ ขยายเวลาอยู่ที่แอนฟิลด์ออกไป 5 ปี เขามั่นใจว่าจะเป็นเหมือน “คริสเตียโน โรนัลโด” ที่ยังรักษาฟอร์มการเล่นให้อยู่ในระดับท็อป ถึงแม้จะอายุเกิน 30 ปีแล้วก็ตาม

ซาลาห์ ระบุว่า “ผมไม่ได้กังวลเกี่ยวกับความจริงที่ว่าผมจะอายุ 30 ผมเคยถามนักเตะบางคน เขาบอกว่าเมื่อผมอายุ 30 ผมจะรู้สึกที่แตกต่างกับตอนนี้ แต่ผมไม่รู้ ผมสบายดี ผมสนุกกับชีวิต ผมสนุกกับฟุตบอล นอกจากนี้คุณยังสามารถเห็นผู้เล่นระดับท็อปที่ยังทำผลงานได้ดี ในวันที่พวกเขาอายุมากกว่า 30 ปี เช่น โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี, คาริม เบนเซมา, ลิโอเนล เมสซี, โรนัลโด, ซลาตัน อิบราฮิโมวิช, เอดิน เซโก, โอลิวิเยร์ ชิรูด์ พวกเขาทั้งหมดทำได้ดีมาก ดังนั้นฉันจึงไม่กังวลเรื่องนั้น”

คุณกำลังดู: “ซาลาห์” มั่นใจ อายุเยอะก็ช่วย “ลิเวอร์พูล” ได้เหมือนที่ “โรนัลโด” ทำให้ แมนยูฯ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2374751

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด