สตาร์ดังพรีเมียร์ลีกเข้าที่ 1 "มิโตมะ" แค่ที่ 5 "ธีราทร" ติด 1 ใน 10 ลุ้นลูกโลกทองคำเอเชีย

สตาร์ดังพรีเมียร์ลีกเข้าที่ 1 "มิโตมะ" แค่ที่ 5 "ธีราทร" ติด 1 ใน 10 ลุ้นลูกโลกทองคำเอเชีย

สตาร์ดังพรีเมียร์ลีกเข้ามาเป็นที่ 1 ด้าน "คาโอรุ มิโตมะ" แข้งฟอร์มร้อน "ไบรจ์ตันฯ" แม้ฟอร์มร้อนแรงแต่ได้แค่ที่ 5 "ธีราทร บุญมาทัน" ติด 1 ใน 10 ลุ้นลูกโลกทองคำเอเชีย

วันที่ 6 ก.พ. 66สตาร์ดัง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ อย่าง ซอน เฮือง มิน ตัวรุกชาวเกาหลีใต้จากค่าย "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เข้ามาเป็นที่ 1 ด้วยคะแนนโหวต 256 คะแนน ในรางวัลลูกโลกทองคำแห่งเอเชีย ในปี 2022 ถัดมาเมห์ดี ทาเรมี นักเตะอิหร่านของ เอฟซี ปอร์โต สโมสรชื่อก้องจาก พรีเมยรา ลีกา โปรตุเกส เข้ามาเป็นที่สองจากการโหวต 120 คะแนน

จากนั้นอันดับ 3 คือซาลีม อัล เดาซารี ของสโมสรอัล ฮิลาล จากลีกซาอุดีอาระเบีย ด้วยผลการโหวต 112 คะแนน ส่วนอันดับที่ 4 คือคิม มิน แจ แนวรับชาวเกาหลีใต้จาก "อัซซูรา" นาโปลี ทีมดังจาก กัลโช เซเรียอา อิตาลี ด้าน คาโอรุ มิโตมะ แข้งฟอร์มร้อนชาวญี่ปุ่น "นกนางนวล" ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน แม้ฟอร์มร้อนแรงแต่ได้แค่ที่ 5 "ธีราทร บุญมาทัน" ติด 1 ใน 10 จากการติดอันดับที่ 9 ด้วยผลโหวต 21 คะแนน

ส่วนอันดับอื่นๆ ที่น่าสนใจทาเกฮิโระ โทมิยาซุ ปราการหลังชาวญี่ปุ่นจาก "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ที่ 8 มี 37 คะแนน, อิรฟาน ฟานห์ดี แข้งชาวสิงคโปร์ของ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ได้ที่ 17 ร่วม และเหงียน เทียน ลินห์ แข้งชาวเวียดนาม ของทีมบีคาเม็กซ์ บินห์เดือง เอฟซี เข้าที่ 29 ร่วม ได้ไป 1 คะแนน ด้วยกัน

คุณกำลังดู: สตาร์ดังพรีเมียร์ลีกเข้าที่ 1 "มิโตมะ" แค่ที่ 5 "ธีราทร" ติด 1 ใน 10 ลุ้นลูกโลกทองคำเอเชีย

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/otherleague/2622468

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด