[รีวิวร้านอร่อย] เจ๊หงษ์ซีฟู๊ด - Delivery ส่งตรงถึงบ้าน

ฮัลโหลลล กลับมาอีกครั้งแล้วจ้าาากับร้านซีฟู้ดอันเลื่องลือกำลังมาแรงในตอนนี้ เจ๊ได้ยินมาแบบปากต่อปากว่าร้านนี้เด็ดจริง นั่นก็คือร้าน "เจ้หงษ์ ซีฟู้ด" เป็นร้านซีฟู้ดแบบเดลิเวอร์รี่ ซึ่งวันนี้เจ๊ไม่ได้จะมารีวิวในส่วนของน้องกุ้ง น้องหอยไรงี้ วันนี้จะมาพูดถึงอลาคาร์ตหรือว่ากับข้าวนั่นเองเด้อออ อะไปชมกันเลยค่า

สำหรับเมนูอลาคาร์ตที่วันนี้เจ๊อยากนำเสนอมีหลายเมนูด้วยกันค่ะ ขอเริ่มด้วย ปูไข่ผัดพริกสวนแล้วกันค่ะ บอกเลยไข่ปูแน่นมากกก รสชาติก็ถึงใจสุดๆ หอม เป็นเมนูที่ต้องสั่งจริงๆค่ะต่อมาเป็น ปลากระพงผัดฉ่าอันนี้ก็เข้มข้นกลมกล่อมเนื้อปลาไม่มีกลิ่นคาวเลย ที่สำคัญนิ่มอีกต่างหาก อะไปต่อค่ะกับเมนูแกงส้มปูไข่ รสชาติจัดจ้านนนในย่านนี้เลยเด้อออ ในชามมีหน่อไม้ด้วยนะกับปูไข่ ไข่แน่นๆ ฟินสุ้ดด!

ฟินต่อกันที่หมึกผัดกระเทียม เป็นปลาหมึกที่อวบอ้วนมากกออกเค็มๆแต่ไม่ได้เค็มปี๋ คือถ้าตักกินกับข้าวสวยก็ลงตัวเลยเด้อ เรามาจบกันที่ของสดสองเมนูก็คือหอยนางรมที่ตัวใหญ่ๆนิ่มๆ กับปูไข่ดองน้ำซีอิ้ว ของสดแบบสดใหม่เลยนะ กินกับน้ำจิ้มเจ๊หงษ์คือดีย์อะแกก น้ำจิ้มเจ๊หงษ์นี้สั่งตุนไปเลยก็ได้นะเธ๊อ มันแซ่บมากกินกับอะไรก็อร่อย!!!!

สำหรับใครที่อยากสั่งนะคะเดี๋ยวเจ๊จะทิ้งข้อมูลติดต่อไว้ให้ด้านล่าง แล้วก็ใครที่มองหาซีฟู้ดหรืออลาคาร์ตแบบเดลิเวอร์รี่ เจ๊แนะนำร้านเจ้หงษ์ซีฟู้ดเลยค่ะ ครบเครื่องสุดๆในนาทีนี้!!

ชื่อร้าน: เจ้หงษ์ ซีฟู้ด
FB : เจ้หงษ์ซีฟู้ด
IG : jhong_seafood
Line : @jhong_seafood
เบอร์โทร: 092-441-3777, 092-558-8824

1 ความคิดเห็น:

Dc Dc
Dc Dc:
สั่งได้แบบไหนค่ะ