รวบแท็กซี่หื่นหลอกขืนใจสาวพม่า เปิดเพจลวงหางานพาเข้าโรงแรม ถ่ายคลิป

รวบแท็กซี่หื่นหลอกขืนใจสาวพม่า เปิดเพจลวงหางานพาเข้าโรงแรม ถ่ายคลิป

“บิ๊กโจ๊ก” แถลงจับโชเฟอร์แท็กซี่หื่นกาม สุดแสบลวงสาวชาวพม่าวัย 17 ไปข่มขืน ล่าเหยื่อหางานทำในโลกออนไลน์ติดต่อหลอกพาไปสมัครงาน ขับแท็กซี่ไปรับที่บ้านบึ่งเข้าโรงแรมม่านรูดอ้างตรวจเอทีเค จับผู้เสียหายใส่กุญแจมือขยี้กาม ถ่ายคลิปและชิงทรัพย์ ซ้ำยังนำตัวส่งตำรวจดำเนินคดีฐานลักลอบเข้าเมือง ฝ่ายสืบสวน สน.หัวหมาก ตามรวบตัวได้ รับสารภาพว่าก่อเหตุคดีเดียวแต่ตำรวจไม่เชื่อคำให้การ คาดมีผู้ตกเป็นเหยื่อหลายราย

รวบคนขับแท็กซี่จิ้งจอกสังคมลวงหญิงต่างด้าวไปข่มขืนในม่านรูด เปิดเผยขึ้นที่ สน.หัวหมาก เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 เม.ย. พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้ช่วย ผบ.ตร. ในฐานะรอง ผอ.ศูนย์พิทักษ์เด็ก สตรี ครอบครัว ป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ และภาคประมง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศพดส.ตร.) พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.พรชัย ขจรกลิ่น ผบก.น.4 พ.ต.อ.เศรษฐพันธ์ ศรีสาคร ผกก.สน.หัวหมาก แถลงข่าวจับกุมนายอดิเรก หรือหมี แซ่เบ๊ อายุ 39 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ อยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ 10 ต.วังหิน อ.วังโป่ง จ.เพชรบูรณ์ ตามหมายจับศาลอาญาที่ 685/2565 ลงวันที่ 8 เม.ย.65 ข้อหาพรากผู้เยาว์อายุเกิน 15 ปี แต่ยังไม่เกิน 18 ปี โดยผู้เยาว์ไม่เต็มใจไปด้วยเพื่อการอนาจาร, ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยให้ผู้ถูกกระทำเข้าใจว่าผู้กระทำมีอาวุธปืน, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น, ชิงทรัพย์โดยมีอาวุธในเวลากลางคืน, ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็กเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองหรือผู้อื่น และมีเครื่องวิทยุคมนาคมไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต จับกุมได้ที่ย่านบางเขน กทม.

สืบเนื่องจากช่วงเดือน มี.ค.ที่ผ่านมา น.ส.ต้อง (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ชาวพม่า ได้ให้น้าสาวพูดและอ่านภาษาไทยได้ช่วยโพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กเพื่อหางานทำ จากนั้นนายอดิเรกใช้รูปและชื่อของผู้อื่นติดต่อกับน้าสาวว่าต้องการรับหลานเข้าทำงานและจะให้รถแท็กซี่ไปรับ น้าสาวของผู้เสียหายหลงเชื่อ ต่อมาในวันที่ 1 เม.ย. นายอดิเรกขับรถแท็กซี่สีชมพู ทะเบียน ทฬ 8744 กรุงเทพมหานคร ไปรับ น.ส.ต้องจากที่พักหลอกว่าจะพาไปหานายจ้าง น้าสาวให้หลานไปเพียงลำพัง นายอดิเรกพา น.ส.ต้องเข้าโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ในซอยอินทามระ 31 อ้างว่าจะพาไปตรวจ ATK นายอดิเรกจับ น.ส.ต้องใส่กุญแจมือจากนั้นข่มขืนกระทำชำเรา 3 ครั้งและถ่ายคลิปด้วยโทรศัพท์มือถือ รวมทั้งชิงทรัพย์โทรศัพท์มือถือและเงินสด 500 บาท ของผู้เสียหายไปด้วย จากนั้นขับรถพาเหยื่อไปส่งที่ สน.คลองตัน แจ้งตำรวจให้จับผู้เสียหายเนื่องจากเป็นบุคคลต่างด้าวไม่พกหนังสือเดินทางก่อนขับรถออกไป ตำรวจ สน.คลองตัน พร้อมล่ามสอบสวน น.ส.ต้องทราบว่าถูกนายอดิเรกลวงไปข่มขืนจึงพาไปแจ้งความที่ สน.หัวหมาก

ด้าน พล.ต.ท.สุรเชษฐ์กล่าวว่า พฤติกรรมนายอดิเรกจะนำภาพและเบอร์โทรศัพท์ลงไว้เพจเฟซบุ๊กติดต่อหางาน หากมีผู้หลงเชื่อก็กลายเป็นเหยื่อ นายอดิเรกรับสารภาพว่า พาไปโรงแรมหลอกว่าจะมีการตรวจ ATK ให้อาบน้ำชำระร่างกายก่อนตรวจ จากนั้นก่อเหตุข่มขืนใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพไว้ อ้างว่าเพิ่งก่อเหตุเป็นครั้งแรกแต่ตำรวจไม่เชื่อคำให้การ น่าจะมีผู้ตกเป็นเหยื่อหลายราย เนื่องจากมีหญิงหนึ่งรายถูกหลอกจะพาไปทำงานย่านหนองแขม แต่พาไปที่ห้องพักย่านประชาชื่นอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าถูกก่อเหตุลักษณะเดียวกันหรือไม่ นอกจากนี้ พบว่านายอดิเรกมีส่วนเกี่ยวข้องกับการขนคนลงพื้นที่ภาคใต้ขณะนี้อยู่ระหว่างการขยายผล ผู้เสียหายเข้าประเทศผิดกฎหมายเจ้าหน้าที่ไม่ได้แจ้งข้อหาเนื่องจากตกเป็นเหยื่อประสานเจ้าหน้าที่ พม.ดูแลเยียวยาสภาพจิตใจก่อนส่งตัวกลับประเทศ การหางานผ่านสื่อโซเชียลมีเดียต้องระมัดระวัง เพราะมีการหลอกลวงหลายรูปแบบทั้งพาไปกระทำอนาจาร หรือทำงานผิดกฎหมายที่ต่างประเทศ ขอให้ตรวจสอบบุคคลที่รับสมัครงานจะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อพวกมิจฉาชีพ ส่วนผู้เสียหายรายอื่นหรือมีเบาะแสสามารถแจ้งข้อมูลได้ที่ สน.หัวหมาก

คุณกำลังดู: รวบแท็กซี่หื่นหลอกขืนใจสาวพม่า เปิดเพจลวงหางานพาเข้าโรงแรม ถ่ายคลิป

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/bangkok/2375566

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด