รวบสาวใหญ่สู้ชีวิต ตระเวนขโมยเหล็กเส้น อ้างหาค่ายารักษาผัว

รวบสาวใหญ่สู้ชีวิต ตระเวนขโมยเหล็กเส้น อ้างหาค่ายารักษาผัว


ตำรวจตราดสืบจากวงจรปิด ตามรวบ สาวใหญ่ ออกขโมยเหล็กเส้นกลางดึก นำไปขาย อ้างหาเงินซื้อยารักษาผัว แต่ในบ้านพบมีอุปกรณ์เสพยาเพียบ ตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติด ส่วนลูกชายกับเพื่อนดูดกัญชาพลอยซวยไปด้วย

เวลา 16.30 น. วันที่ 21 เมษายน 2565 ตำรวจชุดสืบสวน (ปราบปราม) สภ.เมืองตราด พร้อมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 8 ต.วังกระแจะ ได้เข้าตรวจค้นที่บ้านเลขที่ 15/1 หมู่ 8 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังสืบทราบว่ามีผู้ต้องสงสัยคดีลักทรัพย์ได้ 1 ราย อาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว สามารถจับกุมนางสาวสมศรี ปาลิยะวุฒิ อายุ 39 ปี ผู้ต้องหา พร้อมของกลางเสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันที่ก่อเหตุ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงินดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน นอกจากนี้ยังมีคีมตัดเหล็กอีก 4 ตัว อุปกรณ์การเสพไอซ์ 2 ชุด ซองสำหรับบรรจุยาไอซ์จำนวนหนึ่ง อยู่ในบ้านซึ่งนำตัวไปตรวจปัสสาวะพบสารเสพติดยาไอซ์ในปัสสาวะ

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากที่มีนางวัฒนา แสงประทีป อายุ 60 ปี ผู้เสียหายเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองตราด เมื่อวันที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา พร้อมหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพคนร้าย เป็นหญิงวัยกลางคน สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีดำลายจุดขาว รองเท้าแตะสีเหลือง ขี่รถ จยย.สีน้ำเงินแอบเข้าไปลักขโมยเหล็กเส้นไป 4 เส้นที่เตรียมไว้หล่อเสาสร้างบ้านนำไปขายตามร้านรับซื้อเหล็ก เหตุเกิดช่วง 03.45 น. วันที่ 20 เมษายน เจ้าหน้าที่สืบสวนจนรู้ตัวคนร้าย และนำกำลังเข้าจับกุมดังกล่าว

สอบสวนนางสาวสมศรี ผู้ต้องหาอ้างว่า ต้องการหาเงินมาซื้อยาทาแผลเนื่องจากแฟนโดนน้ำร้อนลวกที่ขา และมีเพื่อนชื่อเจมส์ บอกว่าเหล็กดังกล่าวเป็นเศษเหล็กที่ไม่ใช้แล้วสามารถเข้าไปเอามาขายได้จึงไปเอาและเพิ่งจะทำครั้งแรก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อคำให้การ

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ยังจับกุมนายสุชาติ อายุ 22 ปี ลูกชาย นางสาวสมศรี ที่อาศัยอยู่บ้านเดียวกันหลังตรวจร่างกายพบมีสารเสพติดกัญชาในปัสสาวะ ขยายผลไปจับกุมนายธิเบต อายุ 24 ปี เพื่อนนายสุชาติ พร้อมอุปกรณ์การเสพกัญชา 1 ชุด ตรวจปัสสาวะพบมีสารเสพติดกัญชาในปัสสาวะเช่นกัน คุมตัวทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองตราดดำเนินคดี.

คุณกำลังดู: รวบสาวใหญ่สู้ชีวิต ตระเวนขโมยเหล็กเส้น อ้างหาค่ายารักษาผัว

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/east/2373842

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด