รวบแล้วโจรบุกจี้ชิงทอง ที่แท้ นศ. ปี 4 ม.ดัง สารภาพแกล้งขาเป๋ หาทุนปลูกกัญชาขาย

รวบแล้วโจรบุกจี้ชิงทอง ที่แท้ นศ. ปี 4 ม.ดัง สารภาพแกล้งขาเป๋ หาทุนปลูกกัญชาขาย

รวบแล้ว โจรบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงสร้อยทองไป 5 เส้น ที่แท้นักศึกษาปี 4 ม.ดัง สารภาพแกล้งเดินขาเป๋ หาเงินทุนไปปลูกกัญชาขาย

จากเหตุการณ์คนร้ายเดินขาเป๋บุกเดี่ยวจี้ชิงทองในห้างทองแสงมณี ถนนจอมพล เขตเทศบาลนครราชสีมา โดยใช้อาวุธปืนข่มขู่พนักงานของร้านให้หยิบสร้อยคอทองคำใส่ถุงดำ ได้สร้อยคอทองคำไป 5 เส้น น้ำหนักเส้นละ 1 บาท รวมน้ำหนัก 5 บาท มูลค่ากว่า 150,000 บาท ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งออกจากร้านขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อเวลา 16.00 น. เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด วันนี้ (2 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวนตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา ได้แกะรอยไล่ล่าคนร้ายรายนี้จนพบเบาะแสคนร้ายได้ขโมยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีเทาแดง มาจากบริเวณทุ่งทะเล ต.หัวทะเล อ.เมืองนครราชสีมา แล้วนำมาใช้ก่อเหตุชิงทอง ก่อนนำมาจอดทิ้งไว้

ชุดสืบสวนจึงแกะรอยจากกล้องวงจรปิดจนทราบตัวคนร้าย  และติดตามไปจับกุมตัวได้ที่หอพักแห่งหนึ่งใกล้มหาวิทยาลัยชื่อดัง ทราบชื่อผู้ต้องหาคือ นายพรเทพ อายุ 24 ปี เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 มหาวิทยาลัยชื่อดังของจังหวัดนครราชสีมา

ตำรวจจึงนำตัวมาเค้นสอบจนยอมเปิดปากให้การรับสารภาพว่า เป็นคนร้ายที่ก่อเหตุจี้ชิงทองจริง เพื่อต้องการนำเงินมาใช้เป็นทุนในการปลูกกัญชาขาย

โดยขณะก่อเหตุได้แกล้งทำเป็นเดินขาเป๋เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ก่อนนำสร้อยคอทองคำ 5 เส้นที่จี้มาได้ไปฝังดินไว้ที่ป่ามันสำปะหลังใกล้กับมหาวิทยาลัยที่ตัวเองเรียนอยู่ ส่วนอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุเป็นปืนปลอม

ทั้งนี้ หลังคนร้ายเปิดปากรับสารภาพ ตำรวจได้พาไปค้นของกลางได้ครบกลับคืนมาทั้ง 5 เส้นดังกล่าว

อัลบั้มภาพ 27 ภาพ ของ รวบแล้วโจรบุกจี้ชิงทอง ที่แท้ นศ. ปี 4 ม.ดัง สารภาพแกล้งขาเป๋ หาทุนปลูกกัญชาขาย

คุณกำลังดู: รวบแล้วโจรบุกจี้ชิงทอง ที่แท้ นศ. ปี 4 ม.ดัง สารภาพแกล้งขาเป๋ หาทุนปลูกกัญชาขาย

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8601870/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด