รู้ตัวแล้วมือต่อย "เอ๊ะ จิรากร" เจ้าของร้านเตรียมแจ้งความ ลั่นเอาผิดถึงที่สุด

รู้ตัวแล้วมือต่อย "เอ๊ะ จิรากร" เจ้าของร้านเตรียมแจ้งความ ลั่นเอาผิดถึงที่สุด

เจ้าของร้าน Walk in 88 รังสิตเลียบคลอง 3 เผยรู้ตัวแล้ว ชายเสื้อขาว มือต่อยนักร้องหนุ่ม "เอ๊ะ จิรากร" บนเวที เตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดีที่ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ยันเอาผิดถึงที่สุด

จากกรณีที่ เพจเฟซบุ๊กส่วนตัวของ Benz Apache -เบ๊น อาปาเช่ ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความระบุว่า “ยิ่งกว่าเอาเงินปาหน้าศิลปินแล้ว ภรรยาน้าเอ๊ะส่งคลิปนี้มาให้เมื่อคืนนี้น้าเอ๊ะจิรากรโดนแขกบุกขึ้นไปต่อยหน้าบนเวที” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปแล้วนั้นได้มีบรรดาเหล่าแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์พร้อมให้กำลังใจ เอ๊ะ จิรากร กันจำนวนมาก และเป็นเรื่องที่ประชาชนให้ความสนใจ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณ ร้าน Walk in 88 เลขที่ 57/5 ซอยรังสิต-นครนายก 67 ถนนเลียบคลองสาม ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พบกับ นายพัฒนชัย ลำกะ อายุ 45 ปี เจ้าของร้าน พร้อมกับเปิดเผยว่า เมื่อคืนวันที่ 4 ก.พ. ทางร้านได้มีการจัดคอนเสิร์ตของ คุณเอ๊ะ จิรากร ซึ่งทางคุณเอ๊ะได้ขึ้นไปร้องเพลงประมาณก่อนเที่ยงคืน ซึ่งทางคุณเอ๊ะก็ได้แสดงไปตามปกติ โดยมีชายเสื้อขาว ซึ่งก่อนที่จะขึ้นไปทำร้ายคุณเอ๊ะนั้น ชายคนดังกล่าวได้ถือเครื่องดื่มที่เป็นแก้วชอต แล้วได้มากินด้านหน้าเวทีกับคุณเอ๊ะ

จากนั้นเขาก็เดินไปแล้วก็เดินกลับมาอีกรอบ ซึ่งทางการ์ดก็เห็นแล้วว่าชายคนนี้เคยเดินถือแก้วไปดื่มกับคุณเอ๊ะแล้วครั้งสองครั้ง การ์ดก็เลยไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องระวังชายคนนี้

แต่จังหวะที่เขาเดินมา แล้วจู่ๆ ก็เดินก้าวขึ้นเวทีไปเลย ซึ่งทางร้านก็มีระบบรักษาความปลอดภัย เหมือนที่ตนได้คุยกับทางการ์ดไว้แล้ว คือ ลูกค้า หรือคนดูไม่สามารถขึ้นไปบนเวทีได้ ซึ่งทางการ์ดเห็นจึงได้เดินไปกันตัวออกมา จังหวะที่ดึงตัวลงมาคงมีอารมณ์โกรธ จึงได้ผลักการ์ดแล้วหันไปต่อยคุณเอ๊ะเลย

โดยกลุ่มชายดังกล่าวมาด้วยกันทั้งหมดประมาณ 8-9 คน โดยกลุ่มชายดังกล่าวไม่ใช่ลูกค้าประจำที่ร้าน แต่จองผ่านเพจมา แล้วเวลาเขาเข้ามาไม่ได้มาทีเดียว 8-9 คน แต่เดินทางมาทีละคนสองคน ทยอยกันเข้ามา โดยทางคุณเอ๊ะร้องไปประมาณ 3-4 เพลง พอเพลงที่ 3 ก็เห็นว่าชายดังกล่าวเดินเอาเครื่องดื่มไปชนกับคุณเอ๊ะแล้ว

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุทางร้านโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ทันทีเลย แต่เนื่องจากวันนั้นคนในร้านเยอะมาก ซึ่งผู้ที่ก่อเหตุก็อาศัยช่วงที่ชุลมุนหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยมีลูกน้องที่ร้านตามออกไป แต่เขาก็ขับรถไปเร็วมาก จึงทำให้ตามไม่ทัน จากนั้นตำรวจก็เข้ามาถึงแล้วก็เข้าเคลียร์พื้นที่มาจัดการภายในร้าน มาสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ซึ่งในเบื้องต้นได้ทำการนัดหมายไว้ว่าวันจันทร์ที่ 6 ก.พ. ทางผมจะเดินทางไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับลูกค้าคนนี้ให้ถึงที่สุด เพราะทางร้านเปิดมา 6 ปี จัดคอนเสิร์ตมาแล้ว 20-30 ศิลปินแล้วไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ส่วนทางด้านอาการ คุณเอ๊ะ จิรากร ได้รับบาดเจ็บบริเวณกกหูด้านซ้ายเป็นรอยแดงๆ ซึ่งน่าจะเป็นช่วงที่เขาเหวี่ยงแขนไปโดน ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ ตัวผมเองก็เดินเข้าไปหาคุณเอ๊ะที่ห้องรับรองเลย เพราะตอนที่เกิดเหตุผมเองไม่ได้อยู่บริเวณนั้น แต่เดินอยู่รอบๆร้าน แล้วมีเด็กวิ่งมาบอก ผมจึงได้เดินตามเข้าไปหาคุณเอ๊ะที่ห้องรับรองศิลปิน เพื่อไปถามเหตุการณ์และขอโทษเขา

ซึ่งเหตุการณ์มันเกิดขึ้นเร็วมาก ซึ่งตอนนี้ทางร้านทราบชื่อลูกค้าคนดังกล่าวแล้ว ทั้งชื่อนามสกุล เลขบัตรประชาชน ที่อยู่ทั้งหมดแล้ว.

คุณกำลังดู: รู้ตัวแล้วมือต่อย "เอ๊ะ จิรากร" เจ้าของร้านเตรียมแจ้งความ ลั่นเอาผิดถึงที่สุด

หมวดหมู่: อาชญากรรม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/crime/2621920

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด