RoV เตรียมเลย Hero บัญชีดำ ตัวอันตราย Season 25 แบนเหอะ EP.1

RoV อยากไต่ Rank คงต้อง Ban ทิ้ง !! ใน Season 25

RoV เตรียมเลย Hero บัญชีดำ ตัวอันตราย Season 25 แบนเหอะ EP.1

ในทำเนียบตัว Hero ของ RoV มีหลายตัว ที่อันตรายในหมวดจัดอันดับ ซึ่งเชื่อได้ว่า Hero อันตรายในเกมนี่มีเกินกว่าช่อง Ban แน่นอนตัวละครเหล่านี้ ถือว่ามีความศักยภาพสูงใน Season นี้ อย่างน้อย ๆ ก็ดูไว้เป็นตัวเลือกว่า Hero เหล่านี้รับมือได้ยากก็ Ban ไปซะเลย

  • อ่านต่อ EP.2  RoV รวม Hero ขึ้นหิ้ง ตัวอันตรายแห่ง Season 25 จี๊ดมาก EP.2
  • อ่านต่อ EP.3 RoV อยากไต่ Rank คงต้อง Ban ทิ้ง กับ Hero โหด Season 25 EP.3

Aya

Aya ตัวละคร Support ที่มีความสามารถในการปกป้องสร้างเกราะได้ดี นอกจากจะสามารถปกป้องตัว Assassin หรือ Carry ที่เป็นตัว Key เกมได้แล้ว เรื่องการขี่เพื่อนของ Aya นั้นก็ช่วยให้ไม่ต้องกังวล ว่าจะเป็นตัว Support ที่วิ่งช่วยเหลือไม่ทัน Aya มีทั้งสกิลโล่และสกิลเปิด Map ที่ใช้งานได้บ่อย ความสามารถของ Aya สามารถใช้สกิล CC ในการช่วย support เพื่อนทำให้ศัตรูกลายเป็นสัตว์ ทำให้ Aya ถูกจับไปเล่นในกลุ่มตัว Hero ที่มีความสามารถในการเข้าออก Fight ได้อย่างรวดเร็ว มันให้ผลค่อนข้างดีมากอย่างที่เราจะรู้จักกันดีใน Combo ของ Aya-Nakroth


Kahlii

ตัวละครที่ไม่ได้อยู่ในการ Ban สักเท่าไหร่ แต่หากใครได้เจอศัตรูเล่น Kahlii เก่ง ๆ ที่มาพร้อมกับ Support ที่ช่วยกัน Zone พื้นดี ๆ จะทำให้การเข้าทำ Fight ของเราและทีม ทำได้ยากมาก ๆ เพราะ Kahlii แข็งแกร่งทั้งเกมรุกและเกมรับ เพราะด้วยสกิลของ Kahlii ที่มีพลังโจมตีเวทจากระยะไกลที่ทั้งรัวเร็วแรง ทำให้เป้าหมายยากที่จะหลบการโจมตีได้ ซึ่ง Ultimate ของ Kahlii ทำให้บั่นทอนกำลังของฝั่งเราไปมากทีเดียว รวมถึงสกิลเวทพื้นที่ ที่สามารถเคลียร์พื้นได้อย่างรวดเร็ว


Nakroth 

มาต่อกับ Nakroth ที่ Patch นี้เริ่มจะเป็นปัญหากับ Hero หลายตัวใน Patch นี้โดยเฉพาะ Hero แนวหลังและแนวกลางมักจะพบปัญหาเวลาปะทะกับ Nakroth ด้วยการเข้าออกที่รวดเร็วมี CC ที่ดี และด้วยเหตุผลตัวละครใน Patch ล่าสุดที่เป็นศัตรูกับ Nakroth ก็ถูกลดความสามารถลงไปมาก ทำให้ Nakroth กลับมามีบทบาท ถือได้ว่า Nakroth เป็นตัวป่วนที่เล่นได้หลากหลาย ขึ้นอยู่กับจินตนาการของผู้เล่นและความไวของนิ้วมือ


Illumia

ตัว Mage ที่มีสกิล CC ที่สูงมากทั้งสกิล Stun ในระยะไกลและพลังเวทที่รุนแรงศัตรูที่อยากล้วง Illumia เป็นอะไรที่ทำได้ยาก ยิ่ง Illumia เข้าคู่กับตัว CC  อื่นในทีม ศัตรูแทบจะเข้าถึงตัวเธอไม่ได้เลย โดยเฉพาะสกิลการปัดศัตรูให้กระเด็น ยังสามารถช่วยเหลือเพื่อนในทีมได้เป็นอย่างดี สกิล Ultimate ทำได้สารพัดประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นการโจมตี ขัดขวางการกลับบ้านของศัตรู แย่ง Buff สำคัญรวมถึงบั่นทอน HP ก่อนการเข้าปะทะ Illumia จึงเป็นตัวละครที่น่ารำคาญมากและ Cooldown ก็ไวมากด้วย


Zuka

อีกหนึ่งตัว Fighter / Assassin ที่มีรูปแบบการ Burst Damage ที่รุนแรงสามารถฆ่าศัตรูได้ในระยะเวลารวดเร็ว มีความคล่องตัวสูงมากในกลุ่ม Fighter แม้ว่าจะต้องใช้ทักษะความสามารถในการควบคุมที่สูงสักหน่อย แต่ถ้าใครเล่นเป็นแล้ว Zuka เป็นตัวที่ป่วนมากในสนามรบ ซึ่ง Zuka มักจะเห็นได้บ่อย ๆ ด้วยในช่วงระยะเวลานี้


Florentino 

ตัวละครที่เก่งกาจทั้งในรูปแบบการเล่นของ Jungle และ Dark Slayer เลน รูปแบบการโจมตีเฉพาะและการกันสถานะที่สูงทำให้ Florentino เป็นที่นิยมตลอดมา และไม่ค่อยตกจาก META เลย Florentino เป็นตัวละครที่รับมือได้ยากจริง ๆ โดยเฉพาะการออกสาย Jungle ที่ออกมาแนวกึ่ง Tank ไม่ว่าจะรุกหรือจะรับ Florentino ก็ยังเป็น Hero ที่ทรงพลังและประมาทไม่ได้เสมอ

คุณกำลังดู: RoV เตรียมเลย Hero บัญชีดำ ตัวอันตราย Season 25 แบนเหอะ EP.1

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1171322/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด