โรสแมรี่ ปรึกษาทนายเตรียมแจ้งความ หลังมีเพจพาดหัวข่าวพาลูกเป็นขอทาน

โรสแมรี่ คาฮันดิง ปรึกษาทนายเตรียมแจ้งความเพจรายหนึ่งที่พาดหัวข่าวพาลูกเป็นขอทาน แฟนๆ แห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ บอกให้เอาเรื่องจนถึงที่สุด

โรสแมรี่ ปรึกษาทนายเตรียมแจ้งความ หลังมีเพจพาดหัวข่าวพาลูกเป็นขอทาน

หลังจากที่นักร้องสาว โรสแมรี่ คาฮันดิง เคยโพสต์ข้อความตัดพ้อถึงเรื่องราวชีวิตตนเองที่ต้องเจอความยากลำบากในการดำเนินชีวิตผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว เมื่อช่วงปลายปี 2564 ที่ผ่านมา ทำให้ชาวโซเชียลต่างเห็นอกเห็นใจในโชคชะตาของนักร้องสาว ก่อนที่เจ้าตัวจะชี้แจงว่า ที่โพสต์เพราะเกิดความเครียดหลายอย่าง มีภาระต้องรับผิดชอบ อีกทั้งมีอารมณ์แปรปรวนจากอาการป่วยโรคซึมเศร้า ทำให้เกิดความเข้าใจผิด ซึ่งนักร้องสาวก็ไม่คิดว่าจะกลายเป็นข่าว

แต่ก็ไม่วายมีเพจข่าวรายหนึ่ง โพสต์ภาพของ โรสแมรี่ และเขียนพาดหัวข่าวว่า "เผยชีวิต “โรสแมรี่ คาฮันดิง” อดีตนักร้องยุค 90 ไม่มีเงินซื้อข้าว ขายทุกอย่างพาลูกเป็นขอทาน" งานนี้ทำเอานักร้องสาวทนไม่ไหว ปรึกษาทนายเพื่อเตรียมแจ้งความแล้ว

โดย โรสแมรี่ โพสต์ภาพพาดหัวข่าวดังกล่าว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “กำลังคุยกับคนที่รู้เรื่องกฎหมายและปรึกษาทนายว่าควรทำยังไงกับคนพวกนี้ ทั้งผู้โพสต์รวมถึงผู้แชร์ด้วยนะคะ แบบนี้ไม่ไหวจริงๆค่ะ เดี๋ยวเซฟทุกๆทางและโรสจะรวมหลักฐานเพื่อเข้าแจ้งความในเบื้องต้นก่อนค่ะ”

ท่ามกลางคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ต่างแสดงความเห็นใจ พร้อมทั้งบอกว่าให้เอาเรื่องถึงที่สุด ไม่รับกระเช้า ขอเป็นเงินสดด้วย ฯลฯ.

คุณกำลังดู: โรสแมรี่ ปรึกษาทนายเตรียมแจ้งความ หลังมีเพจพาดหัวข่าวพาลูกเป็นขอทาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2622631

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด