"โรสแมรี่" ครั้งนี้ไม่ทน! เตรียมดำเนินคดี เจอเพจกุปลอม พาลูกชายไปขอทาน?

"โรสแมรี่ คาฮันดิง" อดีตศิลปินยุค 90's โพสต์เดือดเตรียมดำเนินคดีทางกฎหมาย เจอเพจกุปลอม พาลูกชายไปขอทาน?

"โรสแมรี่" ครั้งนี้ไม่ทน! เตรียมดำเนินคดี เจอเพจกุปลอม พาลูกชายไปขอทาน?

ทำเอาคุณแม่สุดสตรอง โรสแมรี่ คาฮันดิง อดีตศิลปินชื่อดังแห่งยุค 90's เจ้าของเพลงฮิตในตำนาน ให้ฉันทำอย่างไร ต้องออกมาโพสต์ข้อความเดือด! ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว @Rosemarie Cahanding กันเลยทีเดียว

หลังถูกเพจข่าวปลอม นำเสนอข้อมูลเท็จเกี่ยวกับชีวิตความเป็นอยู่ของเธอกับลูกชาย ด้วยการใช้ภาพถ่ายและข้อความซึ่งมีเนื้อหาว่า "พาลูกชายเป็นขอทาน!", "เผยชีวิต 'โรสแมรี่ คาฮันดิง' อดีตนักร้องยุค 90 ไม่มีเงินซื้อข้าว ขายทุกอย่างพาลูกเป็นขอทาน" ซึ่งก่อให้เกิดความเข้าใจผิดในหมู่ชาวเน็ตที่พบเห็น

โดยโพสต์ที่ โรสแมรี่ คาฮันดิง ได้เขียนขึ้นนั้น เป็นการกล่าวถึงความรู้สึกของเธอในประเด็นนี้เอาไว้อย่างชัดเจนว่า "กำลังคุยกับคนที่รู้เรื่องกฎหมายและปรึกษาทนายว่าควรทำยังไงกับคนพวกนี้ ทั้งผู้โพสต์รวมถึงผู้แชร์ด้วยนะคะ แบบนี้ไม่ไหวจริงๆ ค่ะ เดี๋ยวเซฟทุกๆ ทางและโรสจะรวมหลักฐานเพื่อเข้าแจ้งความในเบื้องต้นก่อนค่ะ"

ขณะเดียวกันในช่องคอมเมนต์ก็มีข้อความจากแฟนๆ ถูกส่งมาถึงเธอและลูกชายอย่างล้นหลาม อาทิ Takecare นะคะ, สู้ๆ นะพี่ ข่าวมั่วมากเลย ไม่ใช่เรื่องจริง, ส่งกำลังใจให้นะคะ, กอดนะคะพี่โรส, อดทนนะครับ สู้ๆ และอีกมากมาย รวมถึงสนับสนุนให้เจ้าตัวดำเนินการเอาผิดให้ถึงที่สุดอีกด้วย

อัลบั้มภาพ 15 ภาพ ของ "โรสแมรี่" ครั้งนี้ไม่ทน! เตรียมดำเนินคดี เจอเพจกุปลอม พาลูกชายไปขอทาน?

คุณกำลังดู: "โรสแมรี่" ครั้งนี้ไม่ทน! เตรียมดำเนินคดี เจอเพจกุปลอม พาลูกชายไปขอทาน?

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8766678/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด