"โรนัลโด" เปิดตัว "อัล นาสเซอร์" หวานเจี๊ยบ เผยเหตุปัดทุกดีลจาก 3 ทวีปก่อนเลือกลีกซาอุฯ

"โรนัลโด" เปิดตัว "อัล นาสเซอร์" หวานเจี๊ยบ เผยเหตุปัดทุกดีลจาก 3 ทวีปก่อนเลือกลีกซาอุฯ

บทสัมภาษณ์ของ คริสเตียโน โรนัลโด ในฐานะนักเตะของ อัล นาสเซอร์ เรียกได้ว่าหวานเจี๊ยบน้ำตาลเรียกพี่กันเลยทีเดียว

วันพุธที่ 4 มกราคม 2565ควันหลงหลังจากที่ อัล นาสเซอร์ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลีกซาอุดีอาระเบีย ประกาศคว้าตัว คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าทีมชาติโปรตุเกส มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันสิ้นปี 2565 ที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้ามึดวานนี้เจ้าตัวได้เดินทางโดยเครื่องบินส่วนตัวถึงที่ ซาอุดีอาระเบีย เรียบร้อยแล้ว โดยได้มีการเปิดตัวไปเมื่อช่วง 5 ทุ่มตามเวลาประเทศไทย ของวันที่ 3 มกราคม ซึ่ง มีแฟนบอลจำนวนมากมาต้อนรับและแห่กันเข้าไปซื้อเสื้อสกรีนหมายเลข 7 ของ โรนัลโด กันอย่างเนืองแน่นช็อปของสโมสร

ซึ่งหลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ต่อหน้าสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกในฐานะนักเตะของ อัล นาสเซอร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดย 1 ในข้อความที่น่าสนใจเจ้าตัวเปิดเผยว่า 1 ในสาเหตุที่ไม่ค้าแข้งในยุโรปต่อเพราะเจ้าตัวไม่มีความท้าทายใดๆ ที่ต้องทำอีกแล้ว เขาผ่านสโมสรดีๆมากมายมาหมดแล้ว และปัดหลายดีลจากทั้งในยุโรป , บราซิล , สหรัฐอเมริกา หรือแม้แต่ลีกโปรตุเกส บ้านเกิด ก่อนจะเลือกที่ ซาอุดีอาระเบีย

"ผมใมาที่นี่เพื่อชนะ เพื่อเล่น และเพลิดเพลิน งานของผมในยุโรปจบลงแล้วผมผ่านทีมที่ดีที่สุดในยุโรปมาแล้ว ผมสามารถพูดได้ว่า ผมมีโอกาสที่จะไปค้าแข้งทั้งในยุโรป , บราซิล , สหรัฐอเมริกา หรือแม้แต่ในบ้านเกิด(โปรตุเกส) ที่พยายามอยากได้ผมไปร่วมทีม แต่ผมมอบโลกทั้งใบให้ที่นี่ (ซาอุดีอาระเบีย) "

คุณกำลังดู: "โรนัลโด" เปิดตัว "อัล นาสเซอร์" หวานเจี๊ยบ เผยเหตุปัดทุกดีลจาก 3 ทวีปก่อนเลือกลีกซาอุฯ

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/otherleague/2593720

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด