"รัมภามาศ" ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย ลั่น ไม่เคยชุมนุม กปปส.ขอโทษแทนครอบครัว

"รัมภามาศ" ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย ลั่น ไม่เคยชุมนุม กปปส.ขอโทษแทนครอบครัว

"รัมภามาศ" ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย ขอนแก่น ยัน ยึดมั่นในระบบประชาธิปไตย ลั่น ไม่เคยชุมนุมกับ กปปส. ขอโทษแทนคนในครอบครัว บอก ตอนนี้พวกเขาตาสว่างแล้ว อวย "แพทองธาร" เป็นไอดอลของตน

วันที่ 23 ม.ค. นางสาวรัมภามาศ ทีฆธนานนท์ ผู้ซึ่งประสงค์สมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ขอนแก่น เขต 2 พรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ขอยืนยันในจุดยืนทางการเมืองของตนเองว่า เชื่อมั่นการปกครองในระบอบประชาธิปไตย ชื่นชอบในนโยบายของพรรคเพื่อไทย ที่ออกมาช่วยเหลือประชาชนและยืนข้างประชาชนอย่างแท้จริง ชื่นชอบการทำงานของ ดร.ทักษิณ ชินวัตร ที่สามารถผลักดันราคาสินค้าเกษตรให้ดีขึ้น ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ ให้มีความกินดีอยู่ดีมากยิ่งขึ้น ยิ่งในขณะนี้พรรคเพื่อไทย มีบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถ อย่าง นางสาวแพทองธาร ชินวัตร ซึ่งถือว่าเป็นไอดอลของตนด้วย ทำให้หลงรักพรรคเพื่อไทยด้วยความจริงใจ และฝากชีวิตทางการเมืองไว้ที่พรรคเพื่อไทย

ทั้งนี้ ตนยืนยันว่า ส่วนตัวไม่เคยไปร่วมชุมนุม กปปส. แม้แต่ครั้งเดียวและไม่เคยให้การสนับสนุนไม่ว่าทางใด มีความรักและเคารพคนในครอบครัวเช่นเดียวกับทุกคน แต่ตนและคนในครอบครัวมีความเห็นทางการเมือง ที่แตกต่างกันพอสมควร ซึ่งปัจจุบันท่านได้ตาสว่างและเข้าใจเหตุการณ์แล้ว โดยมองว่า พรรคเพื่อไทย เป็นพรรคการเมืองของประชาชนอย่างแท้จริง

“ในฐานะที่เอมเป็นลูก คนในครอบครัวอาจเคยทำบางสิ่งที่ผิดพลาด เอมขอโทษแทนคนในครอบครัวเอมด้วยนะคะ แต่ขอยืนยันว่าปัจจุบัน ครอบครัวเรายืนข้างประชาชน และเรายึดมั่นในระบบประชาธิปไตย” นางสาวรัมภามาส กล่าว

ด้าน นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ ส.ส.พะเยา พรรคเพื่อไทย และประธาน ส.ส. พรรคเพื่อไทย ยืนยันว่า ผู้ซึ่งประสงค์สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ขอนแก่น เขต 2 พรรคเพื่อไทย ไม่เคยเข้าร่วมชุมนุม กปปส. และไม่เคยโพสต์ในสิ่งที่ไม่ดี ตอนนี้ผู้ซึ่งประสงค์สมัครรับเลือกตั้ง ส.ส. ของเราเชื่อมั่นในพรรคเพื่อไทย จึงขอชี้แจงไปยังพี่น้องประชาชนให้เข้าใจเช่นเดียวกัน

คุณกำลังดู: "รัมภามาศ" ผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย ลั่น ไม่เคยชุมนุม กปปส.ขอโทษแทนครอบครัว

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/politic/2610020

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด