ไร้วี่แววเครื่องเปล่า! จอง PS5 เดือนเมษายน 65 โซนี่ไทยยังขายแต่แพ็กคู่ทีวี

Sony ไทยประกาศเปิดจอง PS5 ยังคงมีเฉพาะแพ็กคู่กับทีวี ทั้ง ๆ ที่มีการโฆษณาว่าจะมีรูปแบบเครื่องเปล่า ส่วนทางตัวแทนจำหน่ายก็หมดไวเช่นเคย

ไร้วี่แววเครื่องเปล่า! จอง PS5 เดือนเมษายน 65 โซนี่ไทยยังขายแต่แพ็กคู่ทีวี

วันนี้ (22 เมษายน) ทาง Sony Store Thailand ได้มีการเปิดจองเครื่อง PlayStation 5 (PS5) ในรอบเดือนเมษายน 2565 โดยมีการประกาศก่อนล่วงหน้าเมื่อวานนี้ (21 เมษายน) ในแฟนเพจว่าจะมีการขาย 2 รูปแบบได้แก่

  1. PlayStation5 รุ่นมีช่องอ่านแผ่น Ultra HD Blu-ray™ คู่กับคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DualSense และ TV XR-55X90J 50,490 บาท (ปกติ 51,490 บาท)
  2. PlayStation5 รุ่นมีช่องอ่านแผ่น Ultra HD Blu-ray™ ราคา 16,990 บาท

พอถึงเวลาเปิดจำหน่ายจริง ภายในเว็บไซต์ store.sony.co.th กลับมีการจำหน่ายเพียงรูปแบบเดียวเท่านั้น โดยเป็นรูปแบบที่ 1 คือตัวเครื่องฯ ขายพร้อม TV ในราคา 50,490 บาท อย่างไรก็ตามแม้ว่ามีแต่แพ็กคู่ก็ยังหมดลงภายใน 1-2 นาทีเท่านั้น

ทั้งนี้ได้มีแฟนเกมเข้ามาแสดงความไม่พอใจเป็นจำนวนมากกับการที่สินค้าหมดอย่างรวดเร็ว รวมไปถึงไม่มีการเปิดจำหน่ายในรูปแบบตัวเครื่องเพียงอย่างเดียวอย่างที่มีการโฆษณาเอาไว้

อย่างไรก็ตามทางแฟนเพจของตัวแทนจำหน่ายอื่น ๆ อาทิ Nadz Project หรือ Power Buy ก็ยังคงมีการจำหน่ายตัวเครื่องเปล่า รวมถึงแพ็กที่ขายคู่กับเกม แต่สุดท้ายสินค้าก็หมดอย่างรวดเร็ว และพบกับความไม่พอใจของแฟนเกมที่ต้องการเป็นเจ้าของเครื่อง PS5 เช่นเดียวกัน

สำหรับการจำหน่ายเครื่อง PS5 ในประเทศไทยนั้นยังคงมีการคลุมเครือในการเปิดจองในแต่ละครั้ง เนื่องจากไม่มีการระบุถึงจำนวนเครื่องที่มีการให้จอง รวมถึงการตรวจสอบผู้ที่ได้รับเครื่องดังกล่าวจนกระทั่งมีรีเซลเลอร์ที่ใช้บอตซื้อออกมาอวดใบเสร็จ และทางเพาเวอร์บายต้องโร่แถลงขออภัยในเดือนก่อน

คุณกำลังดู: ไร้วี่แววเครื่องเปล่า! จอง PS5 เดือนเมษายน 65 โซนี่ไทยยังขายแต่แพ็กคู่ทีวี

หมวดหมู่: เกมส์

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/game/1142041/

แชร์ข่าว