ไรเดอร์เครียด ถูกลูกค้าเอาชื่อประจานลงโซเชียล นั่งดวดเหล้าตกตึกสาหัส

ไรเดอร์เครียด ถูกลูกค้าเอาชื่อประจานลงโซเชียล นั่งดวดเหล้าตกตึกสาหัส

หนุ่มไรเดอร์ส่งโจ๊กผิดบ้าน ถูกลูกค้าตำหนิ เอารูป ชื่อ-นามสกุล ไปต่อว่าประจานในโซเชียล จนเครียด คว้าขวดเหล้ามานั่งดื่มริมหน้าต่างตึกชั้น 3 ก่อนพลัดตกลงมาอาการสาหัส

เวลา 23.40 น. วันที่ 1 มกราคม 2566 ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราดได้รับแจ้งเหตุมีคนพลัดตกตึกอาการสาหัส ภายในซอยเทศบาล 5 ต.วังกระแจะ อ.เมืองตราด หลังรับจึงส่งกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปตรวจสอบ พบที่เกิดเหตุเป็นตึก 3 ชั้น ชั้นล่างเปิดเป็นร้านเสริมสวย ชื่อร้านเส้นผม บริเวณหลังคากันสาดของชั้นที่ 1 พบร่างผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นชาย อาการสาหัส นอนหมดสติหายใจติดขัด มีเลือดไหลออกจากปากและจมูก อยู่บนหลังคากันสาดของชั้นที่ 1 ทราบชื่อต่อมาคือ นายธเนตร ทิพยภรณ์ อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องปีนขึ้นไปทำการปฐมพยาบาล พร้อมประสานรถกู้ชีพของโรงพยาบาลตราดนำอุปกรณ์ให้การช่วยเหลือสนับสนุนที่เกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลอยู่ประมาณ 15 นาที ก่อนจะนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บใส่ในเปลบอร์ด และใช้เชือกผูกมัดก่อนหย่อนร่างผู้ได้รับบาดเจ็บลงมาจากหลังคากันสาด นำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาลตราด

จากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า จุดเกิดเหตุที่ผู้รับบาดเจ็บนั่งอยู่แล้วพลัดตกลงมาอยู่บริเวณหน้าต่างชั้นที่ 3 ของตึก ที่มีความสูงจากกันสาดไปประมาณ 8 เมตร โดยผู้ได้รับบาดเจ็บไปนั่งดื่มสุราอยู่ริมหน้าต่างจุดดังกล่าวก่อนพลัดตกลงมา และบนโซฟาพบขวดสุรายี่ห้อหนึ่งที่ถูกเปิดดื่มไปแล้ววางอยู่ 1 ขวด

สอบถาม นางธาริณี แซ่โอ้ว อายุ 60 ปี ผู้เป็นแม่ เล่าว่า ลูกชายตนคือคนที่ได้รับบาดเจ็บ มีอาชีพเป็นไรเดอร์ส่งอาหาร โดยวันนี้ผู้บาดเจ็บมีอาการเครียดและบ่นให้ฟังว่ามีลูกค้าที่สั่งโจ๊กแล้วให้ผู้บาดเจ็บไปส่ง แต่ผู้บาดเจ็บนำโจ๊กไปส่งผิดบ้านจนโดนลูกค้าตำหนิ และลูกค้าก็เอารูปและชื่อ-นามสกุล ไปต่อว่าในโลกออนไลน์ของเพจๆ หนึ่งในจังหวัดตราด ซึ่งทำให้ผู้บาดเจ็บเกิดความไม่สบายใจ จึงมานั่งดื่มเหล้าและบ่นเรื่องนี้ให้ฟัง ส่วนสาเหตุการณ์ที่ตกลงไป จะเป็นการพลัดตกหรือไม่ ตนเองก็ไม่แน่ใจ เนื่องจากจังหวะที่ตกนั้นเป็นจังหวะที่ตนเดินหันหลังจะไปเรียกหลานสาว ลูกชายนั่งอยู่ที่ริมหน้าต่างห้องนอนชั้น 3 เมื่อได้ยินเสียงหันกลับมาก็พบว่าลูกชายตกจากชั้น 3 ลงไปนอนได้รับบาดเจ็บอยู่ที่หลังคากันสาดที่ชั้น 1 แล้ว จึงเรียกให้หลานสาวโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยเหลือ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำผู้บาดเจ็บส่งรักษาที่โรงพยาบาลตราด แพทย์ได้ให้การรักษาและดูอาการอย่างใกล้ชิดเนื่องจากอาการสาหัส ส่วนตำรวจสายตรวจได้มาตรวจสอบและสอบถามข้อมูลในเบื้องต้น ก่อนให้พนักงานสอบสวนไปสอบปากคำญาติผู้บาดเจ็บรวมถึงตัวผู้บาดเจ็บถึงสาเหตุของอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณกำลังดู: ไรเดอร์เครียด ถูกลูกค้าเอาชื่อประจานลงโซเชียล นั่งดวดเหล้าตกตึกสาหัส

หมวดหมู่: ภูมิภาค

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/local/east/2592678

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด