ไรเดอร์หล่อ เล่านาทีสุดงง มาส่งของแล้วโดนขังในหมู่บ้านเกือบชั่วโมง

สุดงง "ไรเดอร์หล่อ" เล่านาทีมาส่งของให้ลูกค้า แล้วโดนขังในหมู่บ้านเกือบชั่วโมง ทำทุกอย่างแต่ไม่เป็นผล ต้องรอลูกบ้านคนอื่นมาเปิดประตูให้

ไรเดอร์หล่อ เล่านาทีสุดงง มาส่งของแล้วโดนขังในหมู่บ้านเกือบชั่วโมง

สุดงง "ไรเดอร์หล่อ" เล่านาทีมาส่งของให้ลูกค้า แล้วโดนขังในหมู่บ้านเกือบชั่วโมงทำทุกอย่างแต่ไม่เป็นผล ต้องรอลูกบ้านคนอื่นมาเปิดประตูให้

จากกรณี ผู้ใช้ TikTok บัญชี alex_anansap ได้โพสต์คลิปเรื่องราวสุดงง ขณะมาส่งอาหารให้ลูกค้าชาวต่างชาติรายหนึ่ง แต่กลับโดนขังในหมู่บ้าน เกือบออกมาไม่ได้ พร้อมระบุว่า "ทำไงละทีนี้"

ต่อมา ไรเดอร์คนดังกล่าว ได้เล่าว่า "เหตุการณ์เกิดขึ้นหลังนำออเดอร์ไปส่งลูกค้ารายหนึ่ง พร้อมให้ทิป 20 บาท แต่พอรับของเสร็จลูกค้าหันหลังกลับเข้าบ้านไปเลย ซึ่งตนไม่สามารถออกจากประตูได้ เพราะหันไปอีกทีลูกค้าปิดไฟในบ้านหมดแล้ว ตะโกนเรียกนานกว่าชั่วโมง พร้อมโทรศัพท์ไปหา ทำทุกอย่างแต่ก็ไม่เป็นผล จนต้องรอลูกบ้านคนอื่นมาเปิดประตูให้"

อย่างไรก็ตาม หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ทำให้มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 2 แสนครั้ง โดยคอมเมนต์ที่เข้ามาแสดงความเป็นห่วงและสงสารเขาเป็นอย่างมาก ตลอดจนยังมีไรเดอร์อีกหลายคนที่เข้ามาเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นกับตัวเองในลักษณะเดียวกันอีกด้วย.

ขอบคุณติ๊กต๊อกalex_anansap

คุณกำลังดู: ไรเดอร์หล่อ เล่านาทีสุดงง มาส่งของแล้วโดนขังในหมู่บ้านเกือบชั่วโมง

หมวดหมู่: สังคม

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/news/society/2374205

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด