ย้อนรอย 'สมคิด พุ่มพวง' ก่อนปิดตำนานฆาตกรต่อเนื่อง พบลูกเป็นแก๊งลักรถเพิ่งพ้นคุก

ความคืบหน้าคดี สมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง 6 ศพ ที่วานนี้ (18 ธ.ค.2562) ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัวบนรถไฟที่ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยการแจ้งเบาะแสจากพลเมืองดีนั้น

ไล่เลียงไทม์ไลน์ย้อนรอยหลัง สมคิด พุ่มพวง ก่อเหตุฆ่าเหยื่อรายที่ 6 ก่อนหลบหนี เปิดคลิปวินาทีตำรวจบุกรวบตัวคารถไฟ ปิดตำนานฆาตกรต่อเนื่อง และเปิดวงจรปิดขณะสมคิดมาขึ้นรถไฟ

ทั้งนี้ สมคิด ยังยิ้มได้ สารภาพอย่างไม่สะทกสะท้านเป็นคนก่อเหตุ ให้การว่ารู้จักกับผู้ตายผ่านเฟซบุ๊กประมาณ 1 เดือน และวางแผนจะแต่งงานกับผู้ตายจริง แต่เกิดทะเลาะวิวาทกันรุนแรง อ้างลงมือฆ่าเพราะบันดาลโทสะ

หนุ่มพลเมืองดี เปิดใจเล่าเหตุการณ์ว่า แฟนสาวเป็นคนเห็นสมคิด เมื่อเปิดรูปในอินเตอร์เน็ตดูจนมั่นใจว่าใช่แน่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนเกิดการจับกุมขึ้น ทั้งนี้ยินดีเปิดเผยหน้าตา เพราะคิดว่าคราวนี้สมคิดคงไม่น่าจะได้ออกมาแล้ว แต่แฟนสาวกังวลกลัวว่าอีกฝ่ายจะแค้นและมาทำร้าย โดยล่าสุดพลเมืองดีรายนี้ได้รับรางวัลนำจับแล้วรวม 8 หมื่นบาท

นอกจากนี้ ตรวจสอบประวัติสมคิด พบในวัยเด็กไม่ได้อยู่กับพ่อแม่ อาศัยอยู่กับป้าหลังพ่อแม่เสียชีวิต และพบว่าสมคิดมีลูกชายเป็นแก๊งลักรถที่อุดรธานี ซึ่งเพิ่งพ้นคุกออกมาเมื่อ ก.พ.2562


รายละเอียดเพิ่มเติม https://news.bectero.com/news/162122

-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News)19 ธันวาคม 2562
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : https://morning-news.bectero.com
facebook : https://www.facebook.com/MorningNewsTV3
Twitter : https://twitter.com/MorningNewsTV3
Official LINE : @ruenglao