เริ่มมองอีกสาย "ศศลักษณ์" รับ "ทีมชาติไทย" พร้อมเจอทุกทีม รอบรอง อาเซียน คัพ 2022

เริ่มมองอีกสาย "ศศลักษณ์" รับ "ทีมชาติไทย" พร้อมเจอทุกทีม รอบรอง อาเซียน คัพ 2022

“ช้างศึก” คัมแบ็กฝึกซ้อมก่อนชี้ชะตา ”กัมพูชา” ด้าน ศศลักษณ์ ยันไทยต้องคว้าชัยเพื่อเป็นแชมป์กลุ่ม

วันที่ 31 ธันวาคม 2565 ณ สนาม ยามาโอกะ ฮานาซากะ อะคาเดมี ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ลงซ้อมต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเจอกับ กัมพูชา ในศึกชิงแชมป์อาเซียน รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เอ นัดที่สี่

สำหรับทีมชาติไทย มี 7 คะแนนจากสามเกมแรก และนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ มาโน โพลกิง เฮดโค้ชทีมชาติไทยได้แบ่งนักเตะเป็นสำสองชุด ชุดแรก ประกอบด้วย 11 ผู้เล่นตัวจริงได้ฟื้นฟูร่างกาย ส่วนผู้เล่นที่เหลือ ฝึกซ้อมรูปแบบการเล่นร่วมกัน ใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที

ก่อนการฝึกซ้อม ศศลักษณ์ ไหประโคน แบ็กซ้ายทีมชาติไทย กล่าวว่า "เมื่อวานเราได้เดินทางมา จากอินโดนีเซียเราได้พักหนึ่งวัน และวันนี้ก็ลงซ้อมกัน น่าจะมีการเช็กสภาพร่างกายกันว่าแต่ละคนสมบูรณ์มากน้อยแค่ไหน"

"เกมกับอินโดนีเซีย แม้จะมีการปรับระบบ แต่ไม่ได้มีผลกับทีมของเรา อาจจะเป็นจังหวะของเกม ที่มีทั้งดีและไม่ดี"

"เกมกับกัมพูชา เราจะต้องเก็บสามแต้มและเป็นแชมป์กลุ่มให้ได้ ตอนนี้เราเริ่มมองอีกสายบ้างแล้ว แต่ยังไม่ได้มองว่าจะเจอใครแต่เราก็พร้อมอยู่แล้ว"

"ตอนนี้หลายคนอาจจะเจอปัญหาบ้างเพราะต้องเดินทางบ่อย เวลาพักอาจจะมีน้อยแต่คิดว่าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมาก ฝากแฟนบอลมาให้กำลังใจให้พวกเรากันเยอะ ถ้าใครไม่สะดวกก็ขอฝากให้ติดตามทางหน้าจอทีวีด้วยครับ"

ทีมชาติไทย จะทำการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รอบแบ่งกลุ่ม นัดทีสี่ พบกับ กัมพูชา ที่สนาม ธรรมศาสตร์ ในวันที่ 2 มกราคม 2565 เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสด ทาง MCOT HD30 และ T-Sports 7

คุณกำลังดู: เริ่มมองอีกสาย "ศศลักษณ์" รับ "ทีมชาติไทย" พร้อมเจอทุกทีม รอบรอง อาเซียน คัพ 2022

หมวดหมู่: ฟุตบอลไทย

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/thaifootball/changsuek/2591698

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด