รู้จัก "โอม ภวัต" หนุ่มฮอตหุ่นแซ่บ งานสายตาปังจากซีรีส์ "หนังรักเรื่องที่แล้ว"

"โอม ภวัต" นักแสดงหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บที่กำลังมีผลงานซีรีส์ หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket กับทักษะการแสดงที่มีเสน่ห์ยากจะละสายตา มาทำความรู้จักเขาคนนี้กัน

รู้จัก "โอม ภวัต" หนุ่มฮอตหุ่นแซ่บ งานสายตาปังจากซีรีส์ "หนังรักเรื่องที่แล้ว"

นักแสดงหนุ่มหล่อ โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี ที่กำลังมีผลงานซีรีส์ หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket เล่าเรื่องราวความเจ็บปวดของครอบครัวธุรกิจฉายหนังกลางแปลง ที่ทำหลายคนอินไปการแสดงของเขา มาทำความรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นกัน

โอม ภวัต

ประวัติ โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี

ชื่อ : โอม-ภวัต จิตต์สว่างดี
ชื่อเล่น: โอม
วันเกิด : 22 มีนาคม 2000
ส่วนสูง : 185 cm
บ้านเกิด: กรุงเทพมหานคร 
การศึกษา : มัธยมศึกษาตอนต้นจาก โรงเรียนสตรีวิทยา 2 และมัธยมศึกษาตอนปลายจาก โรงเรียนอัสสัมชัญ จบการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิตอล เอกการแสดงและกำกับการแสดงภาพยนตร์ วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
IG: ohmpawat

 โอม ภวัต

โอม ภวัต เข้าสู้วงการด้วยการรับบทนำในซีรีส์เรื่อง Make It Right the Series รักออกเดิน เมื่อปี 2016 ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ ทั้ง 2 ซีซั่น และเป็นที่รู้จักมากขึ้นในผลงานแสดงภาพยนตร์ ดิว ไปด้วยกันนะ ที่ส่งพลังการแสดงจนกลายเป็นภาพจำของคนดู นอกจากนี้ยังมีผลงานแสดงซีรีส์อีกหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น War of High School the Series,หลอน เดอะซีรีส์, Beauty Boy, Bangkok Ghost Stories

ก่อนที่จะเข้าสู่สังกัด GMMTV ปี 2019 มีผลงานแสดงเรื่องแรกใต้ชายคาบ้านใหม่ เขามาเชงเม้งข้างๆ หลุมผมครับ ได้เสียงตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี ทำให้โอมมีผลงานแสดงต่อเนื่องตลอดทั้งปี อาทิ Blacklist, The Shipper, เธอเขาเงาแค้น ให้ได้แสดงฝีมือแบบคมกริบ

โอม ภวัต

 และผลงานที่ทำให้โอมดังเป็นพลุแตก ต้องยกให้ผลงานเรื่อง แค่เพื่อนครับเพื่อน BAD BUDDY SERIES ออกอากาศปี 2021 ประกบคู่ นนน กรภัทร์ ที่ได้รับเสียงตอบรับถล่มทลาย เรื่องราวชะตาที่กำหนดให้พวกเขาเป็นศัตรูกันตั้งแต่ครอบครัวยันแก๊งเพื่อนที่ไม่ลงรอยกัน แต่ระหว่างนั้นทั้งสองก็เริ่มใกล้ชิดกลายเป็นความสัมพันธ์แบบลับๆ ซึ่งตัวซีรีส์ประสบความสำเร็จอย่างมาก กวาดรางวัลทั้งในและนอกประเทศ แจ้งเกิดคู่จิ้นนักแสดง โอม-นนน อย่างเป็นทางการ 

จากผลงานการแสดงของโอม ภวัต ทำให้เขาถูกชื่นชมว่าเป็นนักแสดงทักษะการแสดงที่มีเสน่ห์เข้าถึงบทบาท โดยเฉพาะงานสายตาที่สื่ออารมณ์ตัวละครอย่างดี ทำให้คาแรกเตอร์ของเขาเป็นเอกลักษณ์ และถูกจดจำได้อย่างดี ไม่ว่าจะบทหล่อร้าย สายอ้อน หรือดราม่าน้ำตาตก หนุ่มโอมก็ตีบทแตกทุกเรื่อง

โอม ภวัต

โอม ภวัต กำลังมีผลงาน หนังรักเรื่องที่แล้ว 10 Years Ticket ที่กำลังออกอากาศ และในปี 2566 มีผลงานการแสดง สองเดือด เลือดเดียวกัน Double Savage, อยู่ระหว่างเตรียมถ่ายทำ และ Our Skyy 2 แค่เพื่อนครับเพื่อน อยู่ระหว่างรอถ่ายทำ แฟนๆ เตรียมติดตามผลงานคุณภาพจากหนุ่มโอมได้ตลอดปีเลยจ้า

อัลบั้มภาพ 71 ภาพ ของ รู้จัก "โอม ภวัต" หนุ่มฮอตหุ่นแซ่บ งานสายตาปังจากซีรีส์ "หนังรักเรื่องที่แล้ว"

คุณกำลังดู: รู้จัก "โอม ภวัต" หนุ่มฮอตหุ่นแซ่บ งานสายตาปังจากซีรีส์ "หนังรักเรื่องที่แล้ว"

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/movie/135089/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด