รู้จัก Saika Kawakita นักแสดงเอวี ยอดขายอันดับ 1 ปี 2022 จาก Fanza

รู้จัก Saika Kawakita นักแสดงเอวี ยอดขายอันดับ 1 ปี 2022 จาก Fanza

เป็นประจำทุกๆ ที่ Fanza เว็บไซต์จำหน่ายผลงานภาพยนตร์ผู้ใหญ่ อันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น จะเปิดเผยผลงานที่ได้รับความนิยมรวมถึงนักแสดงที่สามารถดันยอดขายได้มากที่สุด โดยปีที่ผ่านมา Saika Kawakita (ไซกะ คาวาคิตะ) จากค่าย S1 คว้ารางวัลยอดขายอันดับ 1 ไปครอง

ไซกะ คาวาคิตะไซกะ คาวาคิตะ

Saika Kawakita หลังจากกลับเข้าวงการก็กลายเป็นนักแสดงอันดับต้นๆ ของวงการเลยก็ว่าได้ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เจ้าตัวก็เพิ่งคว้ารางวัลนักแสดงเอวีที่ทำรายได้ได้มากสูงสุดเป็นอันดับ1 บนเว็บไซต์ Fanza เรียกว่าการันตีความฮอตและความสามารถที่พัฒนาขึ้นไม่หยุดนิ่ง

สำหรับ Saika Kawakita ปัจจุบันอายุ 24 ปี เกิดเมื่อวันที่ 24 เมษายน ปี 1999 ที่เมืองชิบะ ประเทศญี่ปุ่น เข้าวงการเอวีเมื่อปี 2018 ก่อนที่เจ้าตัวจะหายหน้าไปถึง 2 ปี ก่อนที่จะกลับเข้าสู่วงการอีกครั้งในช่วงปี 2021 จากนั้นก็ผลิตผลงานออกสู่สายตาแฟนๆ ต่อเนื่องจนผลงานเข้าตากลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่หลายคนชื่นชอบ

ไซกะ คาวาคิตะไซกะ คาวาคิตะ

ด้านชีวิตส่วนตัว Saika Kawakita ชอบเรื่องราวของศิลปะ แฟชั่น บิวตี้ ที่สำคัญเธอเป็นทาสแมว แถมชอบดูหนังและฟังเพลงสุดๆ หนุ่มๆ คนไหนอยากติดตามความน่ารักสดใสพร้อมอัปเดตผลงานต่างๆ ก็เข้าไปได้ที่อินสตาแกรม @saika_kawakita__official หรือทวิตเตอร์ @Saika_Kawakita

อัลบั้มภาพ 28 ภาพ ของ รู้จัก Saika Kawakita นักแสดงเอวี ยอดขายอันดับ 1 ปี 2022 จาก Fanza

คุณกำลังดู: รู้จัก Saika Kawakita นักแสดงเอวี ยอดขายอันดับ 1 ปี 2022 จาก Fanza

หมวดหมู่: ผู้ชาย

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/men/82821/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด