รู้จัก นัส จุฑารัตน์ ผู้จัดการและคู่ชีวิต โชค รถแห่ สวยแซ่บไม่ธรรมดา

หลังจากที่มีเรื่องดราม่าของ บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ หรือ โชค โชคมงคล ออกมา และกำลังดุเดือดอยู่ในตอนนี้

รู้จัก นัส จุฑารัตน์ ผู้จัดการและคู่ชีวิต โชค รถแห่ สวยแซ่บไม่ธรรมดา

หลังจากที่มีเรื่องดราม่าของ บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ หรือ โชค โชคมงคล ออกมาและกำลังดุเดือดอยู่ในตอนนี้ ซึ่งหลายๆ คนก็คงอยากจะรู้จัก นัส จุฑารัตน์ แฟนสาวของ โชค รถแห่ ว่าเธอเป็นใครถึงได้มีบทบาทในเรื่องนี้ไม่น้อย วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปทำความรู้จักเธอคนนี้กัน

นัส จุฑารัตน์ ภรรยาสาวของ โชค รถแห่ ซึ่งเธอควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวให้กับสามีอีกด้วย แม้จะมีหน้าตาคล้ายลูกครึ่ง แต่นัสเป็นสาวไทยแท้ เกิดที่จังหวัดสระแก้ว

เพราะ นัส จุฑารัตน์ มีรูปร่างหน้าตาที่สวยโดดเด่นแล้ว เธอยังมีความเซ็กซี่แบบสุดๆ อีกด้วย เพราะถ้าคนที่ติดตามสาวนัสจะได้เห็นเจ้าตัวอวดความแซ่บในชุดว่ายน้ำให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

และนอกจากนี้นัสเคยเล่าในไลฟ์เมื่อครั้งชี้แจงปมที่คนหาว่าเธอมาเกาะโชคกิน นัสได้บอกว่า ก่อนที่จะมาดูแลโชคนั้น เธอนั้นก็เป็นนักร้อง ร้องเพลงอยู่ในคาเฟ่ หาเงินเลี้ยงดูตัวเองมาก่อน ซื้อบ้านซื้อรถหลายคันด้วยเงินของตัวเอง ไม่ได้มาเกาะโชคอย่างที่หลายคนคิดแต่อย่างใด

ส่วนเรื่องราวความรักของนัสและโชคนั้น ทั้งคู่เจอกันในเฟซบุ๊ก นัสเป็นเอฟซีของโชคมาก่อน ก่อนจะเริ่มคุยกันและคบกัน แม้ทั้งคู่จะอายุห่างกันถึง 9 ปีก็ตาม

ซึ่งหลังจากที่คบกัน นัสก็ได้เข้ามาจัดการดูแลชีวิตของ โชค โชคมงคล ใหม่ เพราะก่อนหน้านี้อีกฝ่ายใช้ชีวิตได้เละเทะมาก ซึ่งโชคก็บอกว่ารู้สึกโชคดีที่ได้นัสมาเป็นคนข้างกาย เพราะเข้ามาช่วยจัดการชีวิตให้เป็นอย่างดี

และในตอนนี้ นัส จุฑารัตน์ภรรยาและผู้จัดการส่วนตัวก็กำลังตั้งท้องลูกชายคนแรกให้กับโชค ซึ่งอีกไม่นานทั้งคู่ก็จะกลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงคนใหม่แล้ว.

คุณกำลังดู: รู้จัก นัส จุฑารัตน์ ผู้จัดการและคู่ชีวิต โชค รถแห่ สวยแซ่บไม่ธรรมดา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/entertain/news/2462836

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด