รีเทิร์นคู่จิ้น "คิมม่อน-คอปเตอร์" “That’s my candy นาย..แคนดี้ของฉัน”

รีเทิร์นคู่จิ้น "คิมม่อน-คอปเตอร์" “That’s my candy นาย..แคนดี้ของฉัน”

ถือเป็นข่าวดีรับซัมเมอร์ของชาววายเลยทีเดียว กับการกลับมาอีกครั้งของ 2 หนุ่มคู่จิ้นคิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา และ คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี และยังเพิ่มเติมความฟินแบบคูณสามด้วยความหล่อละมุนของหนุ่ม ภัค-ปภังกร สกุลซ้ง ใน “That’s my candy นาย...แคนดี้ของฉัน” ซีรีส์ใหม่แกะกล่องของช่อง 9 MCOT HD ผลงานกำกับการแสดงของ ชีวิน-ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ พร้อมนักแสดงสุดน่ารักที่หล่อล่อตาล่อใจสาวกสายวายทั้งหลายอาทิ สุรวิชญ์ เรืองยศ, ภูวนัย แสงวรรณ์, หล่งซื่อลี, ปริญญา อังสนันท์, ชิษณุพงศ์ เศิกศิริ, นิติธร อัครโชติโสภณ, ชยพล เชี่ยวพิทยาการ และสาว ทิพานัน นิลสยาม (พั๊นช์ 4EVE) ฯลฯ

โดยเรื่องราวเริ่มต้นเมื่อ กาย (คิมม่อน) บุรุษพยาบาลหนุ่มเป็นแฟนกับ จิ้ง (คอปเตอร์) หนุ่มนักศึกษาปี 4 สาขาภาพยนตร์ ที่กำลังจะเรียนจบ ซึ่งความรักของทั้งคู่เริ่มมีปัญหาเพราะเวลาไม่ตรงกัน โดย จิ้ง หมกมุ่นอยู่แต่กับการทำโปรเจกต์จบ ซึ่งพอเขามีเวลาว่างก็มักจะใช้เวลาไปกับการดูวีเจในแอปไลฟ์สตรีมที่ชื่นชอบ

ส่วน กาย ก็ต้องขึ้นเวรทั้งเช้า สาย บ่าย ค่ำ จนไม่มีเวลาอยู่กับ จิ้ง กระทั่งวันหนึ่งทั้งสองทะเลาะกัน เพราะ กาย ผิดนัดสำคัญ
ทำให้ จิ้ง โกรธมากถึงขั้นขอเลิกกับ กาย จึงทำให้ กาย ต้องพยายามง้อ จิ้ง แต่ง้อเท่าไหร่ จิ้ง ก็ไม่ใจอ่อน กาย จึงคิดที่จะชวนวีเจที่ จิ้ง ชื่นชอบมาเซอร์ไพรส์ และนั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ กาย ได้เจอกับคุณลุงปริศนาที่กาย ได้ช่วยชีวิตเอาไว้ จนคุณลุงได้มอบ แคนดี้วิเศษ ให้ กาย จนทำให้เรื่องวุ่นๆชวนให้ปวดหัวเกิดขึ้น กาย จะง้อ จิ้ง สำเร็จมั้ย? แล้ว แคนดี้วิเศษ จะทำอะไรได้บ้าง? ต้องติดตามทุกวันอาทิตย์ เวลา 5 ทุ่มตรง ประเดิมตอนแรกอาทิตย์นี้ ที่ช่อง 9 MCOT HD.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novelและ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

คุณกำลังดู: รีเทิร์นคู่จิ้น "คิมม่อน-คอปเตอร์" “That’s my candy นาย..แคนดี้ของฉัน”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/novel/news/2375416

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด