รู้แล้วอยู่ไหน! ไวรัลคลิปร้านนวด อวย พนง.ฝีมือแจ่มมาก ตัวบางแต่แรงเยอะถึงใจสุดๆ

รู้แล้วร้านนี้อยู่ที่ไหน ไวรัลคลิป พนง.สาวร้านวด โชว์ทักษะสุดแข็งแกร่ง งานนี้คนดูหลุดโฟกัส

รู้แล้วอยู่ไหน! ไวรัลคลิปร้านนวด อวย พนง.ฝีมือแจ่มมาก ตัวบางแต่แรงเยอะถึงใจสุดๆ

โซเชียลแห่แชร์คลิปร้านนวด พนักงานสาวโชว์ทักษะสุดแข็งแกร่ง แต่หน้าอกหน้าใจแย่งซีนทำเอาคนดูหลุดโฟกัส

ตามรายงานพบว่า ร้านที่กำลังได้รับความสนใจจากชาวเน็ตแห่งนี้ เป็นทั้งร้านนวดเพื่อสุขภาพ และร้านเสริมความงานของหนุ่มๆ มีทั้งตัดผม โกนหนวด บำรุงผิวหน้า ไปจนถึงการทำเล็บด้วย มีชื่อร้านว่า "EMOI" เปิดอยู่ในประเทศเวียดนาม

อย่างไรก็ดี แม้ว่าร้านจะตั้งอยู่ในเวียดนาม แต่ดูเหมือนว่าจะจงใจใช้ประโยชน์จากกระแสเกาหลี โดยจ้างพนักงานหญิงที่สามารถพูดภาษาเกาหลีมาถ่ายทำคลิปโฆษณา และอธิบายรูปแบบร้านว่า "ร้านตัดผมสไตล์เกาหลี" อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตมองว่าแรงจูงใจซ่อนเร้นในการดึงดูดลูกค้าของร้านแห่งนี้ ไม่ได้อยู่ที่สไตล์เกาหลีหรือสไตล์แบบประเทศใดๆ แต่อยู่ที่พนักงานสาวในร้านเสียมากกว่า

ในคลิปวิดีโอโปรโมทร้านจะเห็นว่า พนักงานหญิงแต่ละคนมีรูปร่างดึดดูดอย่างร้ายกาจ ไม่เพียงเท่านั้น พวกเธอแต่ละคนยังมีทักษะเฉพาะตัวอีกด้วย บางคนมีทักษะการกดจุดที่เชี่ยวชาญมาก ดังนั้นลูกค้าผู้ชายจึงไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวด แต่รู้สึกสบายจากการกดจุด นอกจากนี้ความแข็งแกร่งทางกายภาพของพวกเธอก็น่าทึ่งมาก แม้ว่าจะมีรูปร่างผอมบางแต่เธอก็สามารถยกผู้ชายขึ้น และทำท่านวดที่ยากๆ ที่ต้องใช้เรี่ยวแรงมหาศาลได้อย่างคล่องแคล่ว

ทั้งนี้ หลังจากที่ได้คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ชาวเน็ตจำนวนมากได้เข้ามารับชม พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นว่า "อยากไปเวียดนามจัง", "ฉันจะไปเวียดนามอีกครั้งและอยากไปร้านนี้", "สาวๆ พวกนี้ดูน่ารักจัง ฉันอยากเจอไปใช้บริการที่ร้าน” , “สาวๆ เก่งมาก สวย และมีความสามารถ”

 

อัลบั้มภาพ 59 ภาพ ของ รู้แล้วอยู่ไหน! ไวรัลคลิปร้านนวด อวย พนง.ฝีมือแจ่มมาก ตัวบางแต่แรงเยอะถึงใจสุดๆ

คุณกำลังดู: รู้แล้วอยู่ไหน! ไวรัลคลิปร้านนวด อวย พนง.ฝีมือแจ่มมาก ตัวบางแต่แรงเยอะถึงใจสุดๆ

หมวดหมู่: ต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.sanook.com/news/8766406/

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด