"ปองพล" ร่วมงาน "รวมไทยสร้างชาติ" หนุน "ประยุทธ์" แคนดิเดตนายกฯ

"ปองพล" ร่วมงาน รวมไทยสร้างชาติ เชียร์ “ประยุทธ์” 1 ในแคนดิเดตนายกฯ แต่ต้องรอพรรคเคาะ เชื่อมีผลงานประจักษ์ ชี้สถานการณ์แบบนี้ต้องได้คนที่ตัดสินใจเด็ดขาด

"ปองพล" ร่วมงาน "รวมไทยสร้างชาติ" หนุน "ประยุทธ์" แคนดิเดตนายกฯ

นายปองพลอดิเรกสารอดีตรองนายกรัฐมนตรีซึ่งมาร่วมงานประชุมพรรครวมไทยสร้างชาติกล่าวว่าการจะมาร่วมพรรคการเมืองความเชื่อมันเป็นเรื่องสำคัญและชื่อเสียงของผู้ที่มาร่วมก็สำคัญซึ่งทุกคนที่เข้ามาร่วมในพรรคนี้ก็มีชื่อเสียงและไม่มีอะไรด่างพร้อยส่วนตนมาร่วมคราวนี้ได้รับหน้าที่ให้คำแนะนำอะไรที่สุดโต่งไปจะช่วยดึงอะไรที่หย่อนจะช่วยดัน

ทั้งนี้จากการดูรายชื่อคนที่เกี่ยวข้องกับพรรคมองว่าพรรคสามารถเดินต่อไปได้ทางการเมืองและเชื่อมั่นว่าบุคคลเหล่านี้จะนำพรรคได้และสามารถแก้ปัญหาต่างๆของประชาชนเพราะแต่ละคนเป็นส.ส.กันมารู้ความต้องการของประชาชน

เมื่อถามว่าพรรคจะสนับสนุนพลเอกประยุทธ์จันทร์โอชาเป็นนายกรัฐมนตรีหรือไม่นายปองพลกล่าวว่าการจะสนับสนุนใครต้องดูที่ผลงานความพร้อมและสถานการณ์ของโลกของประเทศเป็นสำคัญเมื่อนำรายชื่อผู้ที่อยู่ในข่ายที่จะเป็นผู้นำประเทศได้มาเรียงดูก็มีชื่อของพลเอกประยุทธ์และเขาก็มีผลงานซึ่งสถานการณ์โลกที่เป็นอยู่แบบนี้ก็ต้องเลือกคนที่ตัดสินใจได้เด็ดขาด8ปีของพลเอกประยุทธ์ก็พิสูจน์ให้เห็นผลงานและประเด็นสำคัญคือความซื่อสัตย์สุจริตถ้าไม่มีข้อนี้ก็อยู่ไม่ได้จนถึงทุกวันนี้ดังนั้นการสนับสนุนใครก็ต้องมีเหตุผลไม่ใช่อยู่ดีๆนึกเสนอชื่อใครขึ้นมาก็ได้ไม่ใช่ใครที่จะมานำก็ได้ดังนั้นก็ต้องเลือกให้ดีเพราะเกี่ยวกับประเทศชาติเป็นส่วนใหญ่ซึ่งการเสนอชื่อแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีสามารถเสนอได้ถึง3ชื่อและตนเป็นแค่เสียงหนึ่งที่เสนอความคิดเห็นนี้เท่านั้นแต่ก็ต้องหารืออีกครั้งส่วนพลเอกประยุทธ์จะเข้ามาร่วมงานการเมืองกับพรรครวมไทยสร้างชาติหรือไม่ตนตอบไม่ได้เเต่ส่วนตัวสนับสนุนและอาจเป็น1ในรายชื่อแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีแต่ก็ต้องหารือกันอีกทีเพราะพลเอกประยุทธ์เป็นผู้ใหญ่จะไปชี้บอกให้ไปทางไหนคงไม่ได้

เมื่อถามย้ำว่าไม่กลัวเสนอรายชื่อซ้ำกับพลังประชารัฐหรือไม่นายปองพลกล่าวว่าตนก็ไม่ทราบให้ไปสอบถามพรรคพลังประชารัฐ

คุณกำลังดู: "ปองพล" ร่วมงาน "รวมไทยสร้างชาติ" หนุน "ประยุทธ์" แคนดิเดตนายกฯ

หมวดหมู่: การเมือง

แหล่งที่มา: https://www.bangkokbiznews.com/politics/1018783

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด