"ป๋อง กพล-แจ็คเล็ก" ยกพลคนบ้าบอลมาหัวร้อนถึงไทยรัฐ เริ่ม 8 สิงหาคม นี้

"ป๋อง กพล-แจ็คเล็ก" ยกพลคนบ้าบอลมาหัวร้อนถึงไทยรัฐ เริ่ม 8 สิงหาคม นี้

ดีเจกีฬาบ้าบอล ป๋อง กพล และ แจ็คเล็ก ยกคนดังสายฟุตบอลมาระบายความหัวร้อนกันถึง ไทยรัฐ เริ่ม 8 สิงหาคมนี้

ไทยรัฐสปอร์ต คลอดรายการใหม่รับฤดูกาล 2022-23 “ฟุตบอลหัวร้อน” The Hooligan เพราะว่าบอลแพ้ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เปิดสายระบายความหัวร้อนด้วยกันรายการสำหรับคอบอลหัวร้อน ที่ผิดหวังกับผลงานฟอร์มการเล่นของทีมรักตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นแฟนลิเวอร์พูล แมนยูฯ เชลซี อาร์เซนอล แมนฯ ซิตี้ นิวคาสเซิล ทุกทีมของฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในแต่ละสัปดาห์ที่ผลการแข่งขันไม่เป็นดั่งใจ ฟอร์มการเล่นห่วย หรือประเด็นดราม่าจนหัวร้อนขั้นสุดให้โทรวิดีโอคอลเข้ามาระบายความในใจกันได้เต็มที่แบบไม่ต้องเก็บ ไม่ต้องกั๊ก ไม่ต้องยั้ง

นำโดยพิธีกรคู่หู ดีเจกีฬาบ้าบอล ป๋อง กพล และ แจ็คเล็ก พร้อมด้วยเหล่าดีเจกีฬาสุดฮาที่คุ้นเคยร่วมแจม อาทิ ไช้ ศรุต, ยุทธ ยุทธชัย,โทนคุง, ดีเจ ปาล์ม 3 บาท 5 บาท, จุ่น เพนกวินทร์ แหละเหล่าอินฟลูเอนเซอร์สายกีฬาชื่อดัง เกมส์เอง ขอบสนาม ต้องกับเบียร์ จาก Buffalo gag และสาวสวย โอปอล์ ณัฐชา พร้อมปั่นประสาท และเป็นที่พึ่งทางใจให้เหล่าแฟนบอลทุกคน

แฟนบอลที่อยากระบายความหัวร้อนสามารถติดตามรายการสด โดยการสแกนคิวอาร์โค้ดหรือแอดไลน์ได้ที่ ID : footballhuaron แสดงตัวตนกับทีมงาน แล้วมาร่วมหัวร้อนกันสดๆ ได้เลย

ย้ำกันอีกครั้ง “ฟุตบอลหัวร้อน” The Hooligan ทางออนไลน์ Facebook : ไทยรัฐสปอร์ต และ Youtubeไทยรัฐ ทุกวันจันทร์ เวลา 19.00 น. เริ่มประเดิมหัวร้อน Live แรก วันจันทร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป

คุณกำลังดู: "ป๋อง กพล-แจ็คเล็ก" ยกพลคนบ้าบอลมาหัวร้อนถึงไทยรัฐ เริ่ม 8 สิงหาคม นี้

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แหล่งที่มา: https://www.thairath.co.th/sport/eurofootball/premierleague/2464316

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด